Bảo Anh tiết lộ sự thật về tin đồn mang thai

Bảo Anh tiết lộ sự thật về tin đồn mang thai

Bảo Anh khẳng định không lảng tránh, lên tiếng chính thức về tin đồn sinh con tại Gala Nhạc Việt Nữ ca sĩ cho biết cô đang tập trung vào công việc và chưa có kế hoạch kết hôn, sinh con trong thời gian tới

Bảo Anh đã có một buổi biểu diễn đầy ấn tượng tại Gala Nhạc Việt, đánh dấu sự trở lại của cô sau một thời gian dài "im hơi lặng tiếng" và phải đối mặt với nhiều tin đồn liên quan đến việc có con. Tất cả mọi thứ từ diện mạo đến các phát ngôn của Bảo Anh tại sự kiện này đều được quan tâm đặc biệt.

Trong phần giao lưu với khán giả ở phần đầu tiên của buổi biểu diễn, hot TikToker Đức Anh đã đại diện cho rất nhiều khán giả để đặt câu hỏi trực tiếp với Bảo Anh về nhiều tin đồn gần đây, bao gồm cả việc cô tăng cân và tin đồn liên quan đến chuyện "đi ấy".

Thay vì trả lời trực tiếp câu hỏi, Bảo Anh chia sẻ về khoảng thời gian vừa qua của mình: "Đó là một giai đoạn đầy cảm xúc, có những niềm vui và cả những nỗi buồn đến tận cùng. Nhưng đó cũng là thời gian đáng nhớ trong cuộc sống của tôi". Khi Đức Anh hỏi về việc có chuyện sinh em bé hay không, Bảo Anh khéo léo đáp lại: "Nếu tôi sinh em bé, liệu mọi người sẽ yêu tôi hơn không? Nhưng nếu tôi không sinh, liệu mọi người sẽ yêu tôi ít hơn không?". Sự khéo léo của Bảo Anh đã khiến khán giả phía dưới hô to: "Có!". Kết thúc, Bảo Anh nhấn mạnh: "Quan trọng là mọi người hãy tiếp tục yêu thương và ủng hộ tôi".

Bảo Anh không phủ nhận chuyện có em bé!