B Ray và Andree Right Hand: Tình duyên rối ren tại Rap Việt mùa 3

B Ray và Andree Right Hand: Tình duyên rối ren tại Rap Việt mùa 3

B Ray và Andree Right Hand: Tình cảm và mối duyên âm nhạc đầy đau khổ, từ những tâm sự thẳng thắn tại Rap Việt mùa 3 đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả

Rap Việt mùa 3 đã trở lại với sự xuất hiện của đội ngũ Huấn luyện viên - Giám khảo đình đám. Dàn HLV mới mẻ bao gồm B Ray, BigDaddy, Andree Right Hand và "anh cả" Thái VG. Dù chỉ mới phát sóng tập đầu tiên, nhưng khán giả đang rất quan tâm đến sự thể hiện của các nghệ sĩ rap. Trong số đó, mối quan hệ giữa B Ray và Andree Right Hand đang thu hút sự chú ý đặc biệt. Trước khi trở thành đối thủ tại Rap Việt, cả hai rapper đã có mối duyên khó nói nhiều năm qua.

Mối duyên âm nhạc phức tạp

Andree Right Hand là một trong những cái tên nổi danh giới underground, tham gia làng rap từ năm 2006 - thời điểm Hip-hop đang nở rộ tại Việt Nam. Âm nhạc của Andree thể hiện tinh thần phóng khoáng và đậm chất "ăn chơi". Anh nhận được sự ngưỡng mộ của nhiều fan hâm mộ rap và các rapper trẻ, nhưng cũng có không ít antifan. Trong khi đó, B Ray là một rapper trẻ hơn, bắt đầu vào nghề vào năm 2013. Giai đoạn đầu, B Ray và nhóm rap của anh đã gây ấn tượng với loạt sản phẩm "công kích" những rapper khác. Andree là một trong những rapper bị B Ray rap về nhiều nhất, với số lượng bài hát có thể gộp thành một mixtape (tuyển tập không chính thức).

Andree là một trong những nghệ sĩ tiên phong của underground Việt Nam. Trong khi B Ray tập trung vào sự nghiệp cá nhân và phát triển những ca khúc tiếp cận đại chúng như Ex's Hate Me, Cao Ốc 20, Xin Đừng Nhấc Máy,... thì Andree vẫn theo đuổi dòng nhạc "ăn chơi" sở trường của mình. Cả hai ít khi va chạm trong âm nhạc và không nhắc đến nhau nhiều. Sau 10 năm, Andree và B Ray đã "đụng độ" lần đầu tiên tại Rap Việt mùa 3, khiến cộng đồng mạng phấn khích và tò mò về tương tác của cả hai sau mối duyên khó nói.

B Ray và Andree Right Hand: Tình duyên rối ren tại Rap Việt mùa 3

Trong quá khứ, B Ray đã từng có nhiều sản phẩm "diss" về Andree.

Thẳng thắn nói về nhau tại Rap Việt

Trong một cuộc phỏng vấn trước khi chương trình Rap Việt phát sóng, Andree đã thoải mái nhắc lại mâu thuẫn giữa anh và B Ray. Anh nói rằng: "B Ray là một cậu bé còn trẻ, anh ta rap về tình yêu và những thứ đơn giản, nhạc của anh ta không thể so sánh được với tôi. Tôi chỉ là một người bình thường, dù B Ray "diss" tôi bằng một album nhưng tôi chưa bao giờ đáp trả. Bởi vì tôi đã trưởng thành và đã vượt qua tuổi để đáp trả những thứ như vậy".

Andree cảm thấy thoải mái khi nhắc lại mâu thuẫn trong quá khứ với B Ray. Trong tập 1, khán giả đã thích thú với phản ứng e ngại của B Ray khi Big Daddy giới thiệu anh và Andree Right Hand là "bạn thân". Cả hai đã có màn đối đáp "nảy lửa" trong màn giành giật thí sinh. Cụ thể, Andree đã nhận xét rằng "Những gì B Ray làm hiện tại, anh đã làm từ 10 năm trước", trong khi rapper Ex's Hate Me lại khẳng định rằng "B Ray cũng rất thành công và có thể mang lên bàn cân". Với sự kích thích của hai rapper này, Rap Việt mùa 3 chắc chắn sẽ càng nóng hơn bao giờ hết.

Cặp "bạn thân" mới nổi tranh thí sinh nảy lửa