Trấn Thành bị gạch tên Rap Việt mùa 3? Hari Won thay mặt nhận giải!

Trấn Thành bị gạch tên Rap Việt mùa 3? Hari Won thay mặt nhận giải!

Trấn Thành vẫn sẽ không tiếp tục dẫn chương trình Rap Việt mùa 3 sau những ồn ào về phát ngôn và cách cư xử Tuy nhiên, Hari Won đã thay mặt chồng nhận giải tại LHP Châu Á Đà Nẵng vì nam MC trùng lịch quay chương trình Đạo diễn Bố Già sẽ đảm nhận vị trí MC trong mùa này

Tại Lễ trao giải LHP châu Á Đà Nẵng, ê-kíp của Trấn Thành đã xuất sắc đoạt nhiều giải thưởng danh giá. Tuy nhiên, nam MC không thể có mặt để nhận giải vì anh đang bận rộn với việc quay chương trình Rap Việt. Thay anh, Hari Won đã đại diện chồng mình lên nhận giải và khẳng định rằng Trấn Thành không thể đến vì lý do lịch trình.

Hari Won cho biết: "Chồng tôi đang bận rộn với việc quay chương trình Rap Việt nên không thể có mặt tại đây. Anh nói rằng vợ chồng là một, anh không thể đến được, vì vậy tôi đã thay thế để chăm sóc đoàn và chi tiền cho đoàn. Ban đầu tôi chỉ nghĩ mình sẽ chi tiền, nhưng đến khi được trao giải thưởng thì tôi rất vinh dự".

Ngoài ra, Hari Won cũng tiết lộ rằng chồng cô thường làm việc đến rất muộn, trải qua rất nhiều khó khăn, nhưng giờ đây mọi thứ đã được bù đắp bằng những giải thưởng danh giá mà ê-kíp của anh đã đạt được.

Trấn Thành bị gạch tên Rap Việt mùa 3? Hari Won thay mặt nhận giải!

Trấn Thành sẽ tiếp tục là người dẫn chương trình của Rap Việt mùa 3, tuy nhiên, thông tin này đã khiến khán giả phân tâm thành hai luồng ý kiến. Một số khán giả ủng hộ nam MC tiếp tục đồng hành cùng chương trình, nhận xét rằng không ai có thể thay thế vai trò dẫn dắt của anh. Trong khi đó, một số khán giả lại cảm thấy ngán ngẩm với cách dẫn dắt của Trấn Thành và những ồn ào xung quanh anh trong mùa trước.

Các ý kiến trái chiều của cư dân mạng đang dấy lên quanh tình huống của Trấn Thành. Mặc dù anh luôn được ủng hộ, nhưng đôi khi con người cũng có thể nói những lời vạ miệng. Tuy nhiên, năng lực của Trấn Thành thực sự không thể phủ nhận. Nếu ai đó khác dẫn chương trình, chắc chắn sẽ không thể thay thế được vị trí của anh ấy trong Rap Việt.

Sau những lùm xùm về phát ngôn và ứng xử, nhiều tin đồn đã lan truyền rằng Trấn Thành sẽ bị gạch tên khỏi vị trí người dẫn chương trình của một số chương trình quen thuộc. Tuy nhiên, nhà sản xuất Siêu Tài Năng Nhí đã thông báo rằng MC Đại Nghĩa sẽ thay thế vị trí của Trấn Thành sau 3 năm đồng hành cùng chương trình, bởi vì anh bận lịch quay phim.

Vậy liệu Trấn Thành có khóc nhiều như các mùa trước đó hay không? Câu trả lời sẽ được hé lộ trong tương lai.

Trong hai mùa Rap Việt, Trấn Thành đã gặp không ít khó khăn và tranh cãi, bao gồm việc anh rơi nước mắt trên sóng truyền hình và bị chỉ trích vì đã miệt thị ngoại hình của thí sinh. Những tranh luận này khiến anh trở nên khó chịu và buồn bã. Cuối cùng, anh đã phải đối mặt với sự chỉ trích từ phía khán giả vì những phát ngôn đầy tranh cãi về đời sống của các nghệ sĩ.

"Cuộc đời của một nghệ sĩ không hề dễ dàng như mọi người tưởng. Chúng ta phải trải qua nhiều thăng trầm để đạt được thành công. Nếu bạn nghĩ rằng hào quang và tiền bạc là tất cả, hãy đến và trải nghiệm để hiểu rõ hơn về những điều đó" - Trấn Thành đã chia sẻ cảm xúc của mình trong buổi ra mắt phim của Đàm Vĩnh Hưng.

Bên cạnh đó, nam MC cũng đã thừa nhận rằng mình là "người bị chửi nhiều nhất Việt Nam", thường xuyên bị chế giễu và khóc. "Khi một người đã ghét tôi, thì bất kỳ hành động của tôi cũng bị ghét. Tuy nhiên, tôi không quá bận tâm về điều đó. Tôi chỉ muốn mang lại hạnh phúc cho những người yêu mến và quan tâm đến mình" - anh nói.

Trong thời gian gần đây, nhiều nghệ sĩ đang có những hoạt động đáng chú ý. Lý Hải vừa cho ra rạp phim điện ảnh mới, còn Trấn Thành lại vướng vào nghi vấn chơi xấu đồng nghiệp. Nam MCRap Việt được cho là cố tình tạo scandal để chiếm sự chú ý của công chúng.

Theo Hari Won, Trấn Thành đang bận rộn với các dự án phim cá nhân sau thành công của các tác phẩm trước đó như Nhà Bà Nữ, Bố Già. Trên truyền hình, anh vẫn đảm nhận công việc quen thuộc. Vị trí MC chương trình hẹn hò nổi tiếng Người Ấy Là Ai có do Trấn Thành "cầm trịch" hay không vẫn còn chưa được xác nhận. Tuy nhiên, trên một số bức ảnh lan truyền, các sao Việt như Châu Bùi, Ngô Kiến Huy, Bảo Thy, Tiểu Vy tại buổi ghi hình đều chưa thấy Trấn Thành xuất hiện.