Suboi trở lại Rap Việt mùa 3 với vị trí giám khảo mới!

Suboi trở lại Rap Việt mùa 3 với vị trí giám khảo mới!

Suboi trở lại Rap Việt mùa 3 với một vai trò hoàn toàn mới, khiến fan hâm mộ đứng ngồi không yên Cô sẽ đồng hành cùng Karik và JustaTee, hoàn thiện đội ngũ giám khảo đầy tài năng của chương trình Sự xuất hiện của Suboi hứa hẹn sẽ mang đến những bất ngờ và tính cạnh tranh cao trong cuộc thi

Sau khi gây sốt trên mạng xã hội với việc xác nhận danh sách huấn luyện viên bao gồm những cái tên "nặng ký" trong giới rap như B Ray, BigDaddy và Andree Right Hand, mọi người đang háo hức chờ đợi tìm hiểu về huấn luyện viên cuối cùng của chương trình Rap Việt mùa 3 (2023). Tuy nhiên, chương trình đã khiến khán giả bất ngờ khi công bố Suboi sẽ tái xuất với vị trí hoàn toàn mới. Nữ rapper sẽ đồng hành cùng Karik - JustaTee, chính thức hoàn thiện đội hình Giám khảo của chương trình. Vai trò mới của Suboi sẽ là một điểm nhấn thú vị cho chương trình.

Phần 2 của format Rap Việt mùa 3 đã có những thay đổi đáng chú ý so với 2 mùa đầu tiên. Trong 2 mùa trước, chỉ có 2 Giám khảo (mùa 1: Rhymastic - JustaTee, mùa 2: LK - JustaTee) để đưa ra quyết định hỗ trợ cho các HLV. Tuy nhiên, sự thay đổi của mùa 3 khiến các fan của rap không khỏi bất ngờ vì có thêm một vị trí Giám khảo. Điều này giúp cho quá trình tranh luận giữa các Giám khảo diễn ra dễ dàng hơn và quyết định cuối cùng cũng được đưa ra dễ dàng hơn.

Đặc biệt, sự xuất hiện của Suboi tại vị trí Giám khảo cũng khiến cho dân tình bất ngờ. Trước đó, nhiều người đã nghĩ rằng Suboi sẽ trở lại với vai trò HLV thứ tư. Tuy nhiên, cô đã trở lại với vai trò Giám khảo. Điều này khiến cho cộng đồng mạng đặt ra câu hỏi: "Ai sẽ là HLV thứ tư?".

Suboi trở lại Rap Việt mùa 3 với vị trí giám khảo mới!

Bên cạnh việc hoàn thiện bộ 3 Giám khảo, cộng đồng mạng đang nỗ lực tìm kiếm danh tính của những nhân vật được Rap Việt tiết lộ thông qua các hint đính kèm trong mỗi bài đăng của HLV. Điển hình là loạt hint R, B, D được giải mã bởi netizen, mở ra những chữ cái tương ứng trong tên của 3 huấn luyện viên là B Ray, BigDaddy và Andree Right Hand trong poster của Karik và JustaTee. Việc này thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và tạo ra sự phấn khích trước khi chương trình phát sóng.

Tương tự, trong bản quảng cáo của B Ray, BigDaddy và Andree Right Hand, người dùng mạng đã phát hiện ra những dấu hiệu ẩn trong hình ảnh, đó là các kí tự T, V, G. Trong khi đó, cụm kí tự này cũng xuất hiện trên bản quảng cáo của Giám khảo Suboi. Các kí tự này có thể đưa ra gợi ý về danh tính của HLV thứ 4.

Suboi trở lại Rap Việt mùa 3 với vị trí giám khảo mới!

Suboi trở lại Rap Việt mùa 3 với vị trí giám khảo mới!

Suboi trở lại Rap Việt mùa 3 với vị trí giám khảo mới!

Trước đó, đã có 3 HLV được công bố.