MC Trấn Thành lộ diện với visual mới tại Rap Việt mùa 3

MC Trấn Thành lộ diện với visual mới tại Rap Việt mùa 3

Trấn Thành lần đầu tiên xuất hiện sau loạt ồn ào, khi ghi hình cho Rap Việt mùa 3 Với visual mới toanh, nam MC đang sẵn sàng cho một mùa giải mới đầy hứa hẹn Hari Won cũng xác nhận rằng anh đang tập trung cho chương trình này, do đó vắng mặt tại lễ trao giải Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng

Trấn Thành - MC Rap Việt mùa 3 đầy bất ngờ

Vào tối ngày 13/5, chúng tôi đã có dịp ghi lại hình ảnh của Trấn Thành tại trường quay Rap Việt mùa 3. Đây là lần đầu tiên nam MC xuất hiện trước công chúng sau những ồn ào đáng tiếc trong thời gian qua.

Trấn Thành đã thay đổi phong cách của mình với ngoại hình mới lạ hơn. Anh để râu và tóc còn móc lai, tạo nên một diện mạo rất ấn tượng. Hari Won - vợ của nam MC - cũng xuất hiện tại hậu trường để hỗ trợ và động viên anh sau những giờ làm việc vất vả cho vòng đầu tiên của chương trình. Có thể thấy rằng Trấn Thành đã đầu tư rất nhiều cho sự trở lại của mình với vai trò MC trong Rap Việt mùa 3 năm nay.

Trấn Thành được đội ngũ hỗ trợ đưa đón tại trường quay Rap Việt mùa 3

Hiện tại, thông tin về MC của chương trình Rap Việt mùa 3 vẫn chưa được công bố chính thức từ phía nhà sản xuất. Tuy nhiên, Hari Won đã khẳng định thông tin này tại buổi lễ trao giải Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng (DANAFF) mới đây. Trong sự kiện này, bộ phim Nhà bà Nữ của Trấn Thành đã giành được nhiều giải thưởng quan trọng. Tuy nhiên, Trấn Thành không thể có mặt tại đây bởi anh đang bận rộn với việc ghi hình cho chương trình Rap Việt mùa 3. Thay mặt cho chồng, Hari Won đã lên nhận giải và tiết lộ lý do vắng mặt của Trấn Thành.

MC Trấn Thành lộ diện với visual mới tại Rap Việt mùa 3

Hari Won đã chia sẻ rằng chồng cô đang bận rộn ghi hình cho Rap Việt mùa 3 vì vậy anh ấy không thể có mặt.

Mặc dù đã gặp không ít tranh cãi vì những phát ngôn của mình và cũng đã khóc nhiều lần trên sân khấu dành cho giới Underground, nhưng nghệ sĩ nam này vẫn được xem là một trong những yếu tố quan trọng đóng góp vào thành công của Rap Việt trong 2 mùa trước đó.

MC Trấn Thành lộ diện với visual mới tại Rap Việt mùa 3

Sau 2 mùa thành công, Trấn Thành vẫn tiếp tục đảm nhận vai trò MC của Rap Việt mùa thứ 3. Hiện tại, chương trình đang trong giai đoạn ghi hình vòng đầu tiên và đội hình 4 HLV bao gồm B Ray, BigDaddy, Andree và Thái VG đã được công bố. Điều đáng chú ý, 3 giám khảo của chương trình năm nay vẫn là những gương mặt quen thuộc: Suboi, Karik và JustaTee. Với nhiều điều đổi mới hứa hẹn, Rap Việt mùa thứ 3 chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ và thú vị.