Anh Thơ đòi cát-xê 86 triệu đồng và hủy show diễn ở Hà Nội?

Anh Thơ đòi cát-xê 86 triệu đồng và hủy show diễn ở Hà Nội?

Ca sĩ Anh Thơ bị tố hủy show diễn vì đòi cát-xê cao, tuy nhiên cô đã phủ nhận thông tin này và cho biết đây chỉ là một sự nhầm lẫn Sự việc đã gây xôn xao cộng đồng mạng

Thông tin về việc Anh Thơ từ chối biểu diễn trong chương trình Mạch Nguồn Vì, Giặm đã gây xôn xao trên mạng xã hội. Nguyên nhân được cho là do ca sĩ này yêu cầu được trả cát-xê lên đến 86 triệu đồng cho việc biểu diễn 2 bài hát. Đây là một chương trình tri ân dành cho 5 nhạc sĩ lớn của Việt Nam, gồm Nguyễn Văn Tý, Nguyễn Tài Tuệ, Hồng Đăng, Nguyễn Trọng Tạo và An Thuyên. Sự kiện được tổ chức tối 14/5 tại Hà Nội và có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ tên tuổi như Thanh Lam, Phạm Phương Thảo, Tiến Lâm, Đức Long, Bùi Lê Mận, Huyền Trang. Chương trình không bán vé và NSND Lê Tiến Thọ được bổ nhiệm làm tổng đạo diễn, trong khi nhạc sĩ An Hiếu, con trai của nhạc sĩ An Thuyên, được mời làm cố vấn nghệ thuật.

Phần 2: Anh Thơ từ chối hét giá cát-xê 86 triệu đồng

Theo một bài viết trên mạng xã hội, Anh Thơ đã đòi hét giá cát-xê lên tới 86 triệu đồng cho một chương trình biểu diễn nghệ thuật. Tuy nhiên, vì ban tổ chức không đồng ý với số tiền này, nữ ca sĩ đã từ chối tham gia chương trình và tham gia một chương trình khác tại Hà Nam.

Anh Thơ sau đó đã lên tiếng xin lỗi vì việc hủy bỏ chương trình tri ân 5 nhạc sĩ tài hoa của xứ Nghệ và cho biết cô sẽ cố gắng tìm cách bù đắp cho người tổ chức và khán giả.

Anh Thơ đòi cát-xê 86 triệu đồng và hủy show diễn ở Hà Nội?


Anh Thơ đã phải phân trần về lý do không thể tham gia chương trình âm nhạc Mạch nguồn Ví, Giặmở Hà Nội. Cô cho biết rằng sự cố đã vô tình xảy ra do lỗi sơ suất của mình khi nhìn nhầm lịch và đã nhận trùng 2 chương trình cùng một tối. Sau khi nhận được thông tin từ bạn trang điểm của mình vào chiều ngày 11/5, cô mới nhận ra và hoảng hồn.

Anh Thơ đã liên lạc với ban tổ chức chương trình ở Hà Nam để thương lượng và sắp xếp lại nhưng không thành công. Vì vậy, cô đã liên hệ với ban tổ chức chương trình ở Hà Nội để giải thích và thành khẩn xin lỗi.

"Trong sự cố vừa qua, tôi xin chịu trách nhiệm vì đã nhầm lịch và không thể tham gia chương trình tại Hà Nam. Tuy nhiên, vì tính chất chính trị và giao lưu văn hóa Việt-Nhật của chương trình này, tôi đã liên hệ với bên tổ chức ở Hà Nội để hủy hoặc tìm người thay thế nhưng không thành công. Tôi đã xin lỗi và đồng ý trả lại vé và tiền phối khí như yêu cầu của bên tổ chức. Ngoài ra, vì trùng lịch, tôi đã phối lại 2 bài hát là "Xa khơi" và "Khúc hát sông quê" nhưng không thể thực hiện trong đêm nhạc tại Hà Nội." - nữ ca sĩ Anh Thơ chia sẻ.

Sau khi có thông tin lan truyền về việc Anh Thơ nhận được cát-xê 86 triệu đồng cho hai bài hát, ca sĩ này đã lên tiếng phủ nhận và cho biết mức cát-xê mà cô đồng ý nhận từ BTC chỉ là 10 triệu đồng và cô chưa nhận được tiền.

Anh Thơ khẳng định rằng cô không hề đòi hỏi mức cát-xê cao như vậy và cũng không muốn làm mình trở nên tham lam. Ban tổ chức hỏi về mức cát-xê bình thường của cô và cô đã trả lời rằng đó là mức cát-xê thường được trả. Sau đó, BTC báo cho cô mức cát-xê là 10 triệu đồng và cô đã nhiệt tình hoàn thành công việc và gửi lại bài hát để chờ ngày diễn.

Nữ ca sĩ nói sự việc xảy ra ngoài mong muốn và gửi lời xin lỗi đến BTC, khán giả, gia đình 5 nhạc.