Yaya Urassaya khoe nhẫn cầu hôn kim cương 5,5 carat

Yaya Urassaya khoe nhẫn cầu hôn kim cương 5,5 carat

Yaya Urassaya chia sẻ thông tin về chiếc nhẫn cầu hôn 5,5 carat tại sự kiện hậu màn cầu hôn ở Mỹ Chiếc nhẫn được thiết kế đẹp mắt và đầy ý nghĩa

Yaya Urassaya xuất hiện tại một sự kiện của thương hiệu tối ngày 9/6 với tư cách đại diện. Với sự hiện diện của "ngọc nữ màn ảnh Thái", cô đã thu hút sự chú ý của công chúng cùng truyền thông. Điều này không khó hiểu bởi đây là lần xuất hiện đầu tiên của cô sau màn cầu hôn tại Ý cùng bạn trai Nadech Kugimiya, người mà cô đã yêu suốt 12 năm.

Yaya Urassaya khoe nhẫn cầu hôn kim cương 5,5 carat

Yaya Urassaya khoe nhẫn cầu hôn kim cương 5,5 carat

Yaya Urassaya khoe nhẫn cầu hôn kim cương 5,5 carat

Yaya Urassaya vừa khoe chiếc nhẫn cầu hôn đính kim cương 5.5 carat đầy ấn tượng. Tại buổi gặp gỡ phóng viên, cô đã chia sẻ về khoảnh khắc người hâm mộ đang rất quan tâm. Theo đó, khi đóng phim, bạn trai của cô đã vội vàng nhắn tin hỏi cô thay đồ đẹp để chuẩn bị cho một đêm quan trọng. Sau đó, anh đã đưa cô đến một địa điểm đặc biệt, rực rỡ ánh đèn và lung linh những bông hoa, nơi anh đã thực hiện màn cầu hôn lãng mạn.

Lúc đó, trái tim tôi đập thình thịch, tưởng chừng như anh ấy sẽ cầu hôn tôi ngay tại đó. Tuy nhiên, sau đó, tôi phát hiện ra rằng nhóm bạn đồng hành cùng chúng tôi trong chuyến đi lần này. Ban đầu, tôi nghĩ rằng họ sẽ không đến. Nhưng sau đó, tôi nhận ra rằng họ đang lén lút di chuyển quanh chúng tôi. Vì điều đó, khi bạn trai cầu hôn tôi, tôi không cảm thấy hồi hộp lắm vì đã biết trước. "Thực ra, tôi không chắc liệu tôi đã đồng ý hay chưa vì tôi chỉ nhớ mình hét toàn bộ thôi", Yaya Urassaya tiết lộ.

Theo Yaya Urassaya, người được ví như "ngọc nữ", đã tiết lộ thông tin về chiếc nhẫn cầu hôn. Theo đó, bạn trai của cô đã mua chiếc nhẫn kim cương này cách đây vài năm, nhưng đã giữ lại để chờ đợi thời điểm thích hợp nhất để cầu hôn cô. Trước đó, truyền thông đã đưa tin rằng chiếc nhẫn này có trọng lượng 12 carat. Tuy nhiên, Yaya Urassaya khẳng định rằng chiếc nhẫn này chỉ có trọng lượng 5,5 carat nhưng cô vô cùng hài lòng với sự lựa chọn của bạn trai.