Won Bin đang tích cực trở lại với điện ảnh Việt Nam

Won Bin đang tích cực trở lại với điện ảnh Việt Nam

Won Bin tích cực chuẩn bị cho sự trở lại với phim ảnh, theo lời tiết lộ của vợ - nữ diễn viên Lee Na Young Anh đang nghiên cứu kịch bản và sẵn sàng trở lại với khán giả sau một thời gian vắng bóng

Won Bin đang tích cực trở lại với điện ảnh Việt Nam

Lee Na Young, nữ diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc, đã chia sẻ về tình trạng hiện tại của ông xã - Won Bin trong một cuộc phỏng vấn mới đây. Khi được hỏi về kế hoạch trở lại của chồng, cô nói rằng Won Bin đang rất chăm chỉ đọc kịch bản và sẽ phấn khích khi tham gia vào một bộ phim tốt. Lee Na Young cũng cho biết rằng ông xã đang đánh giá các tác phẩm để chọn một bộ phim cho sự trở lại của mình trong làng giải trí. Nữ diễn viên này cũng tỏ ra ngưỡng mộ ông xã khi anh ấy được nhận vai diễn trong một tác phẩm điện ảnh chất lượng. Chúng ta hãy cùng chờ đợi và ủng hộ Won Bin trong dự án sắp tới của anh ấy.

Sau khi tham gia bộ phim The Man From Nowhere vào năm 2010, Won Bin không tham gia dự án phim điện ảnh hay truyền hình nào khác và luôn giữ một phong cách sống kín tiếng. Tuy nhiên, anh vẫn tham gia một số hoạt động quảng cáo sản phẩm. Thông tin về Won Bin cũng khá ít ỏi và người hâm mộ hiếm khi có cơ hội cập nhật về anh. Gần đây, vợ chồng Won Bin và Lee Na Young đã đầu tư 14,5 tỷ won (hơn 13,3 triệu USD) để mua một căn nhà tại Cheongdam-dong, quận Gangnam, Seoul. Ngôi nhà có 2 tầng hầm và 5 tầng nổi, với diện tích tổng cộng hơn 2.400 mét vuông. Nằm tại khu vực kinh doanh thời trang sầm uất, nơi có nhiều phòng triển lãm tranh và giao thông thuận tiện.

Fragment 3 (to be rewritten): Anh từng chi 1 tỷ won (gần 1 triệu USD) mua nhà tặng bố mẹ.

Để tri ân bố mẹ, Won Bin đã chi ra số tiền lên đến 1 tỷ won (tương đương gần 1 triệu USD) để mua một căn nhà tặng cho họ. Điều này càng thể hiện tình cảm và lòng biết ơn của nam diễn viên đối với những người đã nuôi dưỡng và giúp đỡ anh trưởng thành. Không chỉ là một ngôi nhà, đó còn là một món quà ý nghĩa và đầy ý nghĩa tinh thần mà Won Bin gửi gắm đến bố mẹ của mình.