Wendy dương tính COVID-19, concert Red Velvet tại Bangkok hoãn vô thời hạn

Wendy dương tính COVID-19, concert Red Velvet tại Bangkok hoãn vô thời hạn

Wendy của nhóm nhạc Red Velvet đã bị dương tính với COVID-19, dẫn đến buổi hòa nhạc tại Bangkok (Thái Lan) bị hoãn vô thời hạn để đảm bảo an toàn cho khán giả Quản lý nhóm nhạc SM Entertainment đã xác nhận thông tin này và xin lỗi vì sự bất tiện này

Wendy dương tính COVID-19, concert Red Velvet tại Bangkok hoãn vô thời hạn

(Ảnh: SM Entertainment)

Wendy - thành viên của nhóm nhạc K-Pop Red Velvet - vừa xác nhận lần thứ hai mình dương tính với COVID-19. Thông tin này đang gây xôn xao trong cộng đồng fan của nhóm, đặc biệt khi Red Velvet đang trong quá trình lưu diễn R to V. Sự cố này đã khiến cho tất cả các thành viên của nhóm đều bị ảnh hưởng và cần phải tuân thủ những quy định về phòng chống dịch bệnh để đảm bảo sức khỏe của mình và người xung quanh.

Sau những cuộc thảo luận kỹ lưỡng, đại diện của công ty chủ quản SM Entertainment đã quyết định tạm hoãn hai buổi diễn của Red Velvet tại Bangkok (Thái Lan) trong 2 ngày tới vì lý do đảm bảo an toàn cho khán giả. Quyết định này được đưa ra dựa trên tình hình sức khỏe của các nghệ sĩ cũng như những biện pháp phòng chống COVID-19 bắt buộc của chính phủ Hàn Quốc.

Theo thông báo từ phía SM Entertainment, chúng tôi luôn đặt sức khỏe và an toàn của nghệ sĩ, khán giả và nhân viên lên hàng đầu. Chúng tôi hi vọng sự thông cảm của khán giả trong quá trình này. Việc hoãn vô thời hạn hai buổi diễn của Red Velvet là một quyết định khó khăn, tuy nhiên đó là điều cần thiết để đảm bảo an toàn cho mọi người.

Trong thông báo mới nhất, công ty đã xác nhận sự cố kỹ thuật đã xảy ra trong buổi diễn của Red Velvet tại Thái Lan. Điều này đã khiến cho Joy không thể tham gia chuyến lưu diễn toàn cầu của nhóm với 4 thành viên còn lại. Tuy nhiên, những khán giả đã mua vé sẽ được hoàn lại tiền vé để bù đắp cho sự cố không mong muốn này.

Sau khi hoàn thành chuyến lưu diễn tại Thái Lan, Red Velvet sẽ tiếp tục trình diễn tại nhiều thành phố lớn trên toàn thế giới như Jakarta, Paris, Berlin và Amsterdam. Mặc dù không có Joy trong đội hình, nhưng các fan vẫn đang rất mong chờ và hỗ trợ nhóm trong những buổi diễn sắp tới.