Vũ Thu Phương tấn công Minh Triệu: Khiến tôi mệt mỏi với cuộc sống nghệ sĩ!

Vũ Thu Phương tấn công Minh Triệu: Khiến tôi mệt mỏi với cuộc sống nghệ sĩ!

Tranh cãi nảy lửa giữa Minh Triệu và Vũ Thu Phương tại tập 1 The Face Vietnam 2023 khiến khán giả không khỏi phản ứng gay gắt Sau đó, Minh Triệu đã lên tiếng tố cáo Vũ Thu Phương liên tục tấn công mình và nhận phải nhiều chỉ trích từ đàn chị

Chương trình The Face Vietnam 2023 vừa phát sóng tập đầu tiên và đã gây tranh cãi gay gắt trong cộng đồng mạng với sự xô đẩy của dàn HLV. Trong đó, HLV Vũ Thu Phương đã lên tiếng mắng thẳng mặt Kỳ Duyên và Minh Triệu vì thái độ ngang ngược. Điều này xuất phát từ việc bộ đôi HLV này không chấp nhận kết quả bốc thăm và phải tách nhau về vị trí đứng. Trong giới showbiz, vị trí "đứng giữa" luôn là điều gây tranh cãi và thể hiện sự đẳng cấp, do đó, khi HLV Minh Triệu và Kỳ Duyên không được đứng cạnh nhau, các "chị đại" đã bộc lộ sự bực tức.

HLV Vũ Thu Phương đã tỏ ra bực tức khi nói rằng: "Hãy dừng lại việc cãi vã và tranh luận vô ích. Đã có rất nhiều người đầu tư và số tiền đáng kể cho cuộc thi này, không thể vô tình từ bỏ được như vậy. Hãy giữ bộ trang phục và đừng tách rời để không gây khó khăn cho các thí sinh". Bộ đôi HLV Minh Triệu - Kỳ Duyên đã phản đối lại những lời tấn công và đáp trả một cách thẳng thắn, thể hiện sự không hài lòng của mình. Cuối cùng, HLV Anh Thư đã tuyên bố: "Thế hệ của chị và thế hệ của Vũ Thu Phương đều có tôn ti và trật tự rõ ràng. Hãy suy nghĩ lại và hiểu rằng, nếu chị thắng trong vòng đấu này, điều đó sẽ rất không thuận lợi cho thí sinh của hai em".

Vũ Thu Phương tấn công Minh Triệu: Khiến tôi mệt mỏi với cuộc sống nghệ sĩ!

Khi tham gia chương trình truyền hình, Kỳ Duyên và Minh Triệu đã bị chỉ trích vì thái độ không hợp tác. Cư dân mạng cho rằng hai người đẹp có thái độ hỗn với các đàn chị. Tuy nhiên, trên trang cá nhân, Minh Triệu đã phủ nhận thông tin này và khẳng định cả hai luôn tôn trọng đàn chị trong chương trình và không có ý định tranh vị trí giữa các thành viên.

"Triệu và Duyên đều cho rằng việc đứng cùng nhau là rất quan trọng để hình thành hình ảnh cho chương trình trước khán giả. Vị trí đứng bên trái, bên phải hay ở giữa không quan trọng và đội của chúng tôi đã đề xuất đứng cùng nhau hoặc ở phía sau các chị để đảm bảo chương trình đẹp mắt. Tuy nhiên, do thời lượng chương trình bị cắt giảm nên nhiều phần chia sẻ của cả Triệu và Duyên đã không được phát sóng đầy đủ", cô nói.

Ngoài ra, Minh Triệu cũng giải thích lý do của thái độ khá gay gắt với các đàn chị trong phần ghi hình đấu kiếm trước đó với Vũ Thu Phương. Cô cho biết, trong quá trình tương tác, cả hai không tìm được tiếng nói chung. Triệu đề xuất các động tác diễn nhịp nhàng để đảm bảo quay hình cho đẹp, nhưng chị Vũ Thu Phương lại liên tục tấn công. Minh Triệu cũng cho biết rằng cô đang tham gia quay hình chứ không phải là người chơi đấu kiếm chuyên nghiệp. Và sau khi bị đánh trúng vào mặt và tay bởi chị Vũ Thu Phương, cô cũng để lại nhiều "vết tích".

Minh Triệu cho rằng việc dàn xếp vị trí quay hình trở nên căng thẳng và gay gắt do có nhiều bức xúc. Nữ siêu mẫu mong muốn rằng giữa các chị em sẽ có tiếng nói chung để cùng nhau tạo ra những thế hệ người mẫu tương lai. Vũ Thu Phương và Minh Thư không hài lòng với cách hành xử của đàn em.

Vũ Thu Phương tấn công Minh Triệu: Khiến tôi mệt mỏi với cuộc sống nghệ sĩ!


Kỳ Duyên, người đẹp được biết đến như một trong những người đẹp có tâm hồn và tính cách đẹp, đã khẳng định rằng do thời gian của chương trình hạn chế nên không thể phác thảo đầy đủ tình tiết thực tế của đội của mình. Ngoài ra, cô cũng muốn nhấn mạnh rằng tính cách của đội của cô và cả hai thí sinh đều luôn tôn trọng và không muốn tranh giành với những người tiền bối.