Trận chiến phân vai giữa Vũ Thu Phương, Kỳ Duyên và Minh Triệu

Trận chiến phân vai giữa Vũ Thu Phương, Kỳ Duyên và Minh Triệu

The Face Vietnam 2023 tập đầu tiên gây chú ý với màn tranh cãi nảy lửa giữa 4 HLV, trong đó nổi bật là Vũ Thu Phương đã mắng thẳng mặt Kỳ Duyên và Minh Triệu về việc chọn vị trí đứng Các fan hâm mộ đang rất háo hức xem tiếp diễn biến của chương trình

Tập đầu tiên của chương trình The Face Vietnam 2023 vừa phát sóng với những tình tiết gay cấn khi bốn huấn luyện viên Anh Thư, Vũ Thu Phương, Minh Triệu và Kỳ Duyên đã có màn tranh luận nảy lửa. Tranh cãi bắt đầu khi bộ đôi HLV Minh Triệu - Kỳ Duyên muốn đổi vị trí đứng dù đã chấp nhận luật chơi "bốc thăm thứ tự đứng" tại buổi quay hình hiệu. Sự cố này khiến toàn bộ quá trình quay phải tạm dừng để giải quyết. Hình ảnh của các thí sinh và huấn luyện viên trong chương trình cũng gây ấn tượng mạnh với khán giả.

Sau nhiều giờ ghi hình, tất cả đều chờ đợi với mệt mỏi. HLV Vũ Thu Phương đã nổi giận với Kỳ Duyên bằng cách nói rằng "Bạn không có quyền phán xét vị trí của tôi". Trong khi đó, HLV Anh Thư đã mất kiên nhẫn và phải la mắng đàn em vì thế hệ của họ và của Vũ Thu Phương đều coi trọng trật tự rõ ràng, các thí sinh cần phải nhận thức và tuân thủ, nếu không sẽ ảnh hưởng không tốt đến kết quả cuộc thi của cả hai.

Sau đó vì quá mệt mỏi, Anh Thư đã bỏ vào phía trong muốn đi về.

Trận chiến phân vai giữa Vũ Thu Phương, Kỳ Duyên và Minh Triệu

4 HLV gay gắt tranh cãi về vị trí đứng khi quay hình hiệu.

Dù vậy, Minh Triệu và Kỳ Duyên vẫn không muốn chia lìa và cả hai muốn bỏ quay nếu không được đứng cạnh nhau. Tình cảm giữa hai người đã đẩy đến mức "nước tràn bờ" khiến "tình thầy trò" giữa các huấn luyện viên bị ảnh hưởng. Vũ Thu Phương đã phải tỏ ra kiên nhẫn và quát lớn: "Đừng cãi nhau nữa! Có nhiều người đã đầu tư và mong đợi, nếu bỏ giữa chừng thì sẽ làm họ thất vọng. Hãy mặc đồ cùng nhau và đừng chia lìa nữa".

Siêu mẫu Anh Thư cũng cảm thấy khó chịu khi cho rằng Minh Triệu và Kỳ Duyên đang sai và không được phép nói chuyện ngang ngược như vậy. Cuối cùng, vấn đề được giải quyết khi nhà sản xuất can thiệp và đề xuất một kế hoạch quay phim hợp lý để hoàn thành công tác quảng bá cho chương trình.

Trong vòng chọn đội, các huấn luyện viên đã thi đấu quyết liệt để tuyển chọn những thí sinh tiềm năng nhất cho đội của mình. Dù mỗi đội có chiến lược và tiêu chí lựa chọn thí sinh khác nhau, nhưng tất cả các huấn luyện viên đều mong muốn có được những chiến binh mạnh mẽ nhất. Minh Triệu và Kỳ Duyên, hai huấn luyện viên trẻ tuổi nhất, đã liên tục đưa ra những quyết định thông minh và chọn được những thí sinh tiềm năng cho đội của họ.

Trận chiến phân vai giữa Vũ Thu Phương, Kỳ Duyên và Minh Triệu

Vòng chọn đội của The Face Vietnam 2023 diễn ra rất kịch tính và đầy bất ngờ. Vũ Thu Phương, với đội của mình, đã không kém phần ấn tượng với những thí sinh tài năng và đa dạng màu sắc, khiến các huấn luyện viên khác phải cẩn trọng. Dù là người hoàn thành việc chọn đội cuối cùng, nhưng HLV Anh Thư vẫn nhận được sự yêu thích của khán giả nhờ những tình huống hài hước và những hashtag "khó đỡ" như: "Chị đồng ý, chị yêu", "Chị ngồi đây đợi em từ chiều", "Không về team chị, mẹ biết mẹ buồn đó", "Vạn sự tuỳ duyên",...

Sau giai đoạn chọn lọc đầy căng thẳng và khốc liệt với sự góp mặt của 4 huấn luyện viên, chương trình The Face Vietnam 2023 đã chính thức tìm ra được Top 15 thí sinh xuất sắc nhất. Đội của huấn luyện viên Minh Triệu và Kỳ Duyên đã nhanh chóng hoàn thành đội hình và "vượt qua" hai đối thủ với những gương mặt như Tuấn Ngọc, Hoàng Học, Phương Vy, Cẩm Đan và Thuỳ Dương. Tiếp theo đó là đội của huấn luyện viên Vũ Thu Phương với phần lớn là những thí sinh mới như Hương Liên, Xuân Hạnh, Hoàng Oanh, Vio Hồ và Tuấn Anh. Cuối cùng, đội của huấn luyện viên Anh Thư cũng đã tìm ra những ứng cử viên tiềm năng như Tú Anh, Thu Huyền, Kim Ngân, Thanh Trâm và Minh Toại.

Tập 2The Face Vietnam 2023sẽ lên sóng vào lúc 20h30 chủ nhật, ngày 11/6/2023 trên kênh VTV9.