Võ sĩ Việt Nam Nguyễn Thị Mỹ Trang nhấn chìm đô vật Singapore ở SEA Games 32

Võ sĩ Việt Nam Nguyễn Thị Mỹ Trang nhấn chìm đô vật Singapore ở SEA Games 32

Võ sĩ Nguyễn Thị Mỹ Trang đã dễ dàng đánh bại đối thủ người Singapore trong trận đấu đầu tiên tại vòng loại vật tự do SEA Games 32 Chiến thắng knock-out của cô diễn ra chỉ sau 3 phút thi đấu, chứng tỏ sự vượt trội và sự chuẩn bị tốt của đội tuyển Việt Nam

Võ sĩ Việt Nam Nguyễn Thị Mỹ Trang nhấn chìm đô vật Singapore ở SEA Games 32

Trong cuộc đối đầu với võ sĩ người Singapore ở nội dung vật tự do hạng cân 57kg, Nguyễn Thị Mỹ Trang đã cho thấy sự vượt trội đáng kinh ngạc của mình. Chỉ sau chưa đầy 3 phút thi đấu, võ sĩ Việt Nam đã giành chiến thắng knock-out trước đối thủ.

Ngay từ đòn tính điểm đầu tiên, Mỹ Trang đã có một pha kéo ngã đối thủ xuống sàn đấu và vật thêm một vòng. Đối thủ của cô đã mếu máo vì đau, có thể do động tác ôm ghì của võ sĩ Việt Nam. Tuy nhiên, Mỹ Trang vẫn tiếp tục đấu và thành công trong việc lặp lại kịch bản trên để giành chiến thắng nhanh chóng.

Mỹ Trang đã thể hiện một màn trình diễn ấn tượng khi bắt được chân, hất ngã và vật đối thủ lộn 2 vòng trên thảm đấu. Đối thủ của cô, võ sĩ Singapore, đã không thể tiếp tục thi đấu và phải rời sân bằng cáng. Với chiến thắng knock-out, Mỹ Trang đã chứng tỏ khả năng và sự xuất sắc của mình trong môn võ thuật.

Chiều nay (15/5), Mỹ Trang sẽ có trận đấu cuối cùng gặp VĐV Campuchia. Nếu giành chiến thắng trong trận đấu này, cô sẽ có cơ hội giành huy chương vàng cho đội tuyển Việt Nam. Các fan hâm mộ của Mỹ Trang đang rất hào hứng và trông đợi vào một màn trình diễn xuất sắc của cô trong trận đấu này.