Vợ béo phì bị tát tung trên phố vì đi trốn chồng ăn đêm

Vợ béo phì bị tát tung trên phố vì đi trốn chồng ăn đêm

Vợ béo phì bị đánh giữa phố khi trốn chồng đi ăn đêm - một câu chuyện đau lòng về một người phụ nữ không được tự do quyết định cho bản thân mình

Một người vợ ở tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc bị béo phì nghiêm trọng đã bị đói bụng vào nửa đêm và lén lút ra ngoài mua chân gà rán. Tuy nhiên, khi người chồng phát hiện, anh đã giật lấy chân gà từ tay vợ và ném chúng xuống đất, dẫn đến một cuộc xô xát giữa hai bên.

Vợ béo phì bị tát tung trên phố vì đi trốn chồng ăn đêm


Trong chốc lát, người phụ nữ bị đẩy ngã xuống đất bởi chồng. Chồng ngồi lên người vợ và nghiến răng: "Cô muốn rời bỏ tôi và con gái sớm như vậy à? Bệnh tật đầy người không cần sống nữa phải không?". Người vợ không chịu thua, mặc dù đã bị đẩy ngã xuống đất nhưng vẫn không ngừng chửi mắng chồng. Người chồng tức giận vì lời nói quá đáng của vợ và giơ tay sẵn sàng đánh nhưng không ngờ rằng cái tát cuối cùng lại quay trở lại khuôn mặt anh ta.

Sau khi bị chồng tát và bỏ đi, người phụ nữ vô cùng bất lực không thể nói lên lời nào. Cô cố gắng đứng dậy nhưng vì quá nặng nề và suy sụp nên không thể tự mình vượt qua được. May mắn thay, một người đi ngang qua đã chứng kiến tình huống và giúp đỡ cô. Mặc dù đã đứng lên, với cân nặng gần 100kg, cô vẫn không thể ổn định được cơ thể, khiến cho hành động của cô trở nên run rẩy và lung lay. Sự cảm thấy ngán ngẩm của nhiều người khi chứng kiến cảnh tượng này không thể tránh khỏi.

Nguồn: Chinatimes