Vietjet tặng 1 năm bay miễn phí cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam vô địch SEA Games 32

Vietjet tặng 1 năm bay miễn phí cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam vô địch SEA Games 32

Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã vô địch SEA Games lần thứ 4 liên tiếp sau khi giành chiến thắng thuyết phục trước đội tuyển Myanmar Vietjet đã quyết định tặng cho đội tuyển và ban huấn luyện một năm bay miễn phí trên tất cả các đường bay nội địa Chúc mừng đội tuyển vô địch!

Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã ghi dấu ấn lịch sử trên sân cỏ quốc tế khi đánh bại đối thủ truyền kiếp Thái Lan để giành quyền vào bán kết giải vô địch bóng đá nữ châu Á. Để tưởng nhớ chiến tích vang dội đó, Vietjet đã quyết định tặng cho toàn đội cùng ban huấn luyện một năm bay miễn phí trên tất cả các đường bay nội địa Vietjet.

Món quà "thưởng nóng" này không chỉ là sự tri ân của Vietjet dành cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam vì đã thi đấu hết mình và ghi dấu ấn lịch sử trên sân cỏ quốc tế, mà còn là niềm cảm hứng cho các nhà vô địch trẻ tuổi và tài năng khác trên khắp đất nước, để họ tiếp tục phát triển và mang lại niềm vinh quang cho đất nước Việt Nam.

Với mong muốn góp phần vào sự phát triển của cộng đồng và xã hội, Vietjet luôn đồng hành và quan tâm đến việc phát triển thể thao tại Việt Nam. Chúng tôi hỗ trợ các giải đấu như SEA Games, đặc biệt là bóng đá nữ, U23, cờ vua, Futsal, Paralympic... thông qua việc đồng hành cùng đội tuyển quốc gia, các đội tuyển trẻ và cũng như những người hâm mộ Việt Nam. Chúng tôi hy vọng rằng, việc hỗ trợ thể thao sẽ giúp đưa tên tuổi của Việt Nam trở nên nổi bật hơn trên trường quốc tế.