Vì ghế HLV Rap Việt, Karik thảm đạt trên trường quay?

Vì ghế HLV Rap Việt, Karik thảm đạt trên trường quay?

Karik, HLV của Rap Việt, đã khiến fan cảm thấy buồn và mắc cười khi anh ấy nhớ lại những chiếc ghế trống của HLV cũ JustaTee đã chia sẻ khoảnh khắc cười ra nước mắt của Karik trên trường quay mùa 3

Phần thi đầu tiên của Rap Việt mùa 3 đang thu hút sự quan tâm của đông đảo fan yêu thích rap. Được biết, chương trình đã chính thức bước vào giai đoạn ghi hình và tất cả đều đang rất hào hứng chờ đợi những màn trình diễn đầy ấn tượng của các thí sinh.

Mới đây, JustaTee đã chia sẻ một khoảnh khắc cực kỳ thú vị tại trường quay. Anh đã chụp được một bức ảnh Karik cười đến nỗi rơi nước mắt. Đây là một hình ảnh vô cùng chân thực và gần gũi, cho thấy sự gắn bó và tình cảm giữa các thành viên trong đội ngũ Rap Việt.

Vì ghế HLV Rap Việt, Karik thảm đạt trên trường quay?

Vì ghế HLV Rap Việt, Karik thảm đạt trên trường quay?

Sự kiện này chắc chắn sẽ giúp fan hâm mộ của chương trình cảm thấy thêm phấn khích và mong đợi hơn nữa cho những tập tiếp theo của Rap Việt mùa 3.

Trong đoạn video, JustaTee đã quay lén Karik và phát biểu một cách "cảm lạnh" khi thấy nam rapper ngồi thẫn thờ, ánh mắt đăm chiêu nhìn xuống khu vực mới dành cho vị trí giám khảo của mình. JustaTee cho rằng Karik đang nhớ về những tháng ngày ngồi ghế HLV trong hai mùa đầu tiên với đông đảo anh em và học trò vây quanh. Tuy nhiên, không rõ đó có phải là tâm trạng thật của Karik hay không nhưng qua lời bình phẩm của JustaTee, người ta cũng cảm thấy hợp lý.

Karik đã trải qua hai mùa đầu rất thành công (mùa 1 giành Á quân với G Ducky, mùa 2 giành Quán quân với Seachains, bên cạnh đó MCK cũng là học trò của anh), cho thấy anh đã rất mãn nguyện với vị trí HLV. Trong mùa 3, nam rapper kì cựu vẫn trở lại nhưng với cương vị Giám khảo, cùng với JustaTee và Suboi. Vị trí ngồi của Giám khảo là phía trên sàn đấu, cao hơn cả 4 chiếc ghế HLV, vì vậy JustaTee có lẽ đã quá quen với vị trí này, nhưng Karik cũng như Suboi sẽ cần thời gian để thích nghi.

Vì ghế HLV Rap Việt, Karik thảm đạt trên trường quay?

Sau khi trở thành giám khảo của chương trình, Karik đã thể hiện sự nhiệt tình và khả năng đánh giá đúng đắn về âm nhạc và rap của các thí sinh. Dù đã từng là HLV, việc Karik đảm nhận vị trí giám khảo vẫn đòi hỏi anh phải có nhiều kiến thức và kinh nghiệm để đưa ra những nhận xét và góp ý chuyên môn đúng với từng thí sinh.

Cộng đồng mạng cũng rất mong chờ đến những bình luận sắc bén và tinh tế của Karik trong chương trình. Sự xuất hiện của anh không chỉ giúp tạo ra sự đa dạng trong dàn giám khảo mà còn tạo sự hấp dẫn đối với khán giả yêu thích rap và âm nhạc.

Với vị trí giám khảo, Karik có thể giúp các thí sinh phát triển và hoàn thiện khả năng biểu diễn cũng như kỹ năng sáng tác của mình. Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến nhiều giá trị và cơ hội cho các rapper trẻ triển vọng.

Vì ghế HLV Rap Việt, Karik thảm đạt trên trường quay?

Karik chia sẻ hình ảnh chụp chung với HLV Thái VG và giám khảo Suboi