Tranh cãi tỷ lệ bình chọn thí sinh LGBT và rapper 16 tuổi trong Rap Việt

Tranh cãi tỷ lệ bình chọn thí sinh LGBT và rapper 16 tuổi trong Rap Việt

Cadmium - rapper 16 tuổi và thí sinh LGBT đang gây tranh cãi về tỷ lệ bình chọn tuyệt đối 100% tại Rap Việt mùa 3, vượt qua Pháp Kiều với 98%

Trong tập 1 của Rap Việt mùa 3, khán giả đã được trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc. Đặc biệt, Cadmium và Pháp Kiều đã khiến khán giả ấn tượng với phần trình diễn của họ và nhận được nhiều sự ủng hộ từ công chúng. Pháp Kiều, thí sinh công khai thuộc cộng đồng LGBT, đã nhận được 98% số điểm bình chọn, trong khi đó Cadmium, cô bé 16 tuổi đến từ Hải Phòng, đã trở thành thí sinh đầu tiên của Rap Việt nhận được lượt bình chọn tuyệt đối với 100% số điểm. Thi Rap Việt, Quán quân The Voice Kids Quang Anh, liệu có tìm lại được hào quang đã mất?

Tranh cãi tỷ lệ bình chọn thí sinh LGBT và rapper 16 tuổi trong Rap Việt

Sự quan tâm đối với hai thí sinh Pháp Kiều và Cadmium trong chương trình đang ngày càng tăng lên. Tuy nhiên, việc bình chọn cho hai rapper này vẫn đang là chủ đề gây tranh cãi cho khán giả. Trên fanpage của Rap Việt mùa 3, nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra khi bàn luận về tỷ lệ bình chọn của khán giả cho hai thí sinh này.

Không chỉ có sự thu hút về ngoại hình, Pháp Kiều còn được đánh giá cao hơn Cadmium. Tuy nhiên, nhiều người lại nghi ngờ về độ chính xác của tỷ lệ bình chọn. Mặc dù Cadmium có ngoại hình khá ấn tượng, nhưng việc đạt tỷ lệ bình chọn 100% có thể hơi quá lời. Trong khi đó, Pháp Kiều được đánh giá là có phong cách trình diễn và giao lưu duyên dáng, khéo léo khi trò chuyện, đem lại cảm giác thú vị cho khán giả. Biểu diễn của thí sinh này cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực từ công chúng.

"Pháp Kiều có một giọng nói rất duyên và kỹ năng rap của anh ấy cũng rất ổn đấy", "Ban đầu tôi còn lo lắng không biết anh ấy sẽ rap thế nào, nhưng khi nghe bài hát của anh thì tôi đã bị cuốn hút", "Theo ý kiến của tôi, Pháp Kiều là thí sinh tốt nhất trong tập 1 vì anh ấy có khả năng giao lưu tốt và rap cũng rất thành thạo"....

Tuy nhiên, nữ thí sinh 16 tuổi lại nhận được nhiều ý kiến trái chiều: "Dù chọn chủ đề tốt và tự tin, nhưng giọng rap của cô ấy nghe như đang hét lên", "Với cách rap như thế này, tôi không hiểu làm sao cô ấy đã vượt qua được 6000 thí sinh", "Chương trình có thể cho cô bé vào vài vòng để vui chơi, nhưng với cách rap như này, cô ấy không thể nổi tiếng được đâu", "Cô bé rap như đang hét to, buồn cười thật".

Mặc dù vậy, vẫn có một số khán giả cho rằng Cadmium vẫn còn khá trẻ và chưa có nhiều kinh nghiệm, do đó việc thiếu tiết chế và hiểu rõ hơn vẫn là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, họ vẫn cho rằng nữ thí sinh này đã có một màn trình diễn tốt và có tiềm năng để tiếp tục phát triển trong chương trình. Một số khán giả còn bày tỏ sự khích lệ và động viên như: "Đây là một màn trình diễn tuyệt vời của một học sinh lớp 11. Cô bé đã thể hiện sự thông minh và tài năng của mình một cách xuất sắc", "Tôi rất ấn tượng với cách thể hiện của Cadmium. Bản rap của cô ấy rất hay và tinh tế. Chúc mừng cô ấy!", "Chúng ta cần khuyến khích và hỗ trợ Cadmium thêm để cô ấy có thể phát triển tài năng của mình và trở thành một nghệ sĩ tài năng".