Thái VG - HLV mới của Rap Việt: Huyền thoại sống trở lại!

Thái VG - HLV mới của Rap Việt: Huyền thoại sống trở lại!

Thái VG - HLV thứ 4 của Rap Việt 3 là một huyền thoại sống trở về từ nước ngoài, với kinh nghiệm lâu năm trong làng nhạc rap Sự xuất hiện của anh ấy đã gây nhiều sự chú ý từ khán giả, tuy nhiên, liệu anh ấy có chênh lệch trình độ so với 3 HLV còn lại hay không? Hãy cùng chờ xem những bất ngờ mà Thái VG sẽ mang đến cho Rap Việt mùa 3

Tiết lộ danh tính HLV thứ 4 của Rap Việt mùa 3: Có phải là "huyền thoại sống" trở về từ nước ngoài?

Sau bao ngày chờ đợi, Rap Việt cuối cùng đã chính thức công bố huấn luyện viên thứ 4 của mùa giải thứ 3. Theo dự đoán của đông đảo cộng đồng mạng, người được ekip chương trình giấu kỹ không ai khác chính là rapper Thái VG. Đây là một cái tên có thể còn xa lạ với khán giả Việt Nam nhưng nhà sản xuất đã chuẩn bị sẵn thông tin về "trùm cuối" để chia sẻ với người hâm mộ.

Thái VG - HLV mới của Rap Việt: Huyền thoại sống trở lại!

Thái VG (tên thật Ngô Thái Minh) là một huyền thoại rapper châu Á tại Mỹ, người đã mở đầu cho làn sóng rap tại Việt Nam. Anh đã gắn bó với thể loại nhạc rap hơn 25 năm và nổi danh từ khi mới 16 tuổi với ca khúc rap Gang đầu tiên. Thái VG được xem là một trong những huyền thoại sống đầu tiên của nhạc rap Việt Nam.

Thái VG là một rapper gốc Việt nổi tiếng không chỉ trong cộng đồng người gốc Á mà còn được yêu thích bởi người Mỹ gốc Phi và Mỹ Latin tại Mỹ. Anh từng hợp tác với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà trong ca khúc Flick, Suboi trong Hold You Down và Wowy trong Sài Gòn Đẹp Lắm. Ngoài ra, Thái VG còn có tài diễn xuất đáng chú ý và được đánh giá cao với vai diễn chính trong bộ phim Bang Bang. Bộ phim này cũng đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình tại Liên hoan phim châu Á - Thái Bình Dương.

Thái VG - HLV mới của Rap Việt: Huyền thoại sống trở lại!

Thái VG - HLV mới của Rap Việt: Huyền thoại sống trở lại!

Thái VG không phải là cái tên quá xa lạ với giới trẻ yêu thích rap. Anh đã trở thành tấm gương sống đáng nể đối với bao thế hệ rapper trẻ.

Sau khi xem qua profile của Thái VG, không ít khán giả đã bất ngờ với những thành tích mà nam rapper này đã đạt được, được xem như là "huyền thoại sống" của làng nhạc rap Việt Nam. So với những rapper trẻ như B Ray, Andree, BigDaddy - những cái tên được nhiều người biết đến, Thái VG có thể nói là hoàn toàn nhỉnh hơn về tuổi nghề cũng như sự cống hiến. Điều này khiến nhiều người tỏ ra thắc mắc liệu trình độ của HLV thứ 4 có phải đang chênh lệch quá lớn so với 3 đối thủ còn lại.

Nếu như bạn là một fan của rap, chắc hẳn không thể không biết đến Thái VG. Anh chàng này đã từng nhiều lần góp mặt trong các chương trình âm nhạc lớn nhỏ khác nhau, đồng thời cũng có một lượng fan hâm mộ đông đảo. Vì vậy, không có gì lạ khi mà Thái VG được coi là một trong những cái tên được yêu thích nhất hiện nay.

Nếu như bạn đã xem qua profile của Thái VG, chắc hẳn sẽ không khỏi bất ngờ với những gì anh chàng đã đạt được trong sự nghiệp của mình. Dù đã có tuổi nghề khá lớn, Thái VG vẫn luôn cống hiến hết mình và tràn đầy nhiệt huyết với niềm đam mê âm nhạc của mình. Chính vì vậy, anh chàng được xem là một trong những "huyền thoại sống" của làng nhạc rap Việt Nam.

Tuy nhiên, so với những rapper trẻ như B Ray, Andree hay BigDaddy, Thái VG có thể nói là hoàn toàn nhỉnh hơn về tuổi nghề cũng như sự cống hiến. Điều này khiến nhiều người tỏ ra thắc mắc liệu trình độ của HLV thứ 4 có phải đang chênh lệch quá lớn so với 3 đối thủ còn lại. Tuy nhiên, điều đó cũng không làm giảm đi sự tự hào và niềm tin của các fan hâm mộ đối với Thái VG.

- Hồ sơ của anh chàng này quả là đỉnh cao, khiến cho B Ray, Andree và BigDaddy phải suy nghĩ thật kỹ trước khi đối đầu.

- Dù là một thần tượng từ năm 2008, nhưng liệu Thái Việt G có thể nói tiếng Việt thành thạo hay không, hoặc có cần đứng cạnh phiên dịch không?