Vật Việt Nam vươn tầm SEA Games 32

Vật Việt Nam vươn tầm SEA Games 32

Lịch thi đấu SEA Games 32 hôm nay (15/5): Các Vận động viên Việt Nam đầy tự tin đối đầu với các đối thủ tại môn Vật, hy vọng giành thêm nhiều HCV cho đoàn thể thao Việt Nam

Sau ngày thi đấu 14/5, Đoàn Thể thao Việt Nam đã giành được tổng cộng 107 HCV, vượt qua mục tiêu đề ra là từ 90 đến 120 HCV trước khi lên đường sang Campuchia.

Các VĐV Vật Việt Nam cũng đã có những thành tích ấn tượng, và chắc chắn còn đủ khả năng để giành thêm những HCV quan trọng trong các ngày thi đấu tiếp theo.

Tuy nhiên, chưa phải là hết vì đội tuyển thể thao Việt Nam vẫn còn 2 ngày thi đấu với những nội dung tiềm năng mang về thêm HCV. Trong ngày thi đấu 15/5, môn bóng đá nữ sẽ là trận đấu được đặc biệt quan tâm. Nếu chiến thắng được ĐT nữ Myanmar ở trận chung kết, ĐT nữ Việt Nam sẽ lần thứ 4 liên tiếp vinh danh với HCV SEA Games.

Môn Vật cũng sẽ có sự tranh tài của các VĐV nữ ở 6 hạng cân. Nếu các VĐV nữ Vật Việt Nam có phong độ ổn định, thậm chí sẽ có thể mang về tới 6 HCV cho đoàn thể thao Việt Nam.

Ngoài những môn thể thao truyền thống, như điền kinh hay bơi lội, SEA Games 32 còn đem đến cho người hâm mộ những trận đấu đầy kịch tính từ các môn Võ gậy và Kickboxing. Dự kiến, các môn này sẽ mang về từ 4-5 HCV cho đoàn thể thao Việt Nam, đồng thời cung cấp cho khán giả nhiều trận đấu chung kết hấp dẫn. Không chỉ có vậy, VĐV Nguyễn Đức Tuân, người đang giữ vị trí HCV đơn nam ở SEA Games 31 sẽ tham gia vào hành trình bảo vệ danh hiệu cao nhất mà anh đã giành được năm ngoái trong môn bóng bàn.