U22 Indonesia gây sốt khi bị CĐV Campuchia chặn xe

U22 Indonesia gây sốt khi bị CĐV Campuchia chặn xe

CĐV Campuchia đã có những hành động đáng chú ý với đội tuyển U22 Indonesia sau khi họ đánh bại U22 Việt Nam ở vòng bán kết SEA Games 32 Tờ Okezone đã đăng tải bài viết nói về những phản ứng này

Theo bài viết mới đăng trên Okezone, nhóm CĐV người Campuchia đã có những phản ứng đầy bất ngờ với đội tuyển U22 Indonesia sau khi họ giành chiến thắng trước U22 Việt Nam. Ngay sau khi trận đấu kết thúc, khi chiếc xe buýt đang sẵn sàng để đưa đội tuyển U22 Indonesia về khách sạn, nhóm CĐV người Campuchia đã chặn lại xe và tạo thành một vòng tròn bao vây. Hàng trăm người hâm mộ đã tham gia vào cuộc "bao vây" này, khiến chiếc xe không thể di chuyển. Nhiều người hâm mộ bóng đá ở Indonesia đã không hiểu tại sao nhóm CĐV của Campuchia lại có phản ứng như vậy và đang rất tò mò.

U22 Indonesia gây sốt khi bị CĐV Campuchia chặn xe

Nhiều CĐV người Campuchia đã tập trung quanh chiếc xe buýt của đội tuyển U22 Indonesia, mong muốn có cơ hội chụp ảnh cùng Marselino Ferdinan và các đồng đội.

U22 Indonesia gây sốt khi bị CĐV Campuchia chặn xe

Tuy nhiên, theo thông tin từ Okezone, nguyên nhân của sự việc này lại rất đơn giản. Đó là các CĐV Campuchia chỉ muốn xin chụp ảnh cùng đội tuyển U22 Indonesia mà thôi. Họ đã chặn xe buýt lại để có cơ hội đáp chuyến và thực hiện mong muốn của mình.

Nhóm CĐV Campuchia đã tạo nên bức tranh đa dạng với sự tham gia của phụ nữ, nam giới và trẻ em. Với mong muốn cổ vũ cho đội tuyển Indonesia trước trận đấu quan trọng, một số cầu thủ U22 như Fajar Fathurrahman, Marselino Ferdinan… đã thể hiện thái độ thân thiện và cùng nhóm CĐV Campuchia chụp ảnh. Sau đó, đội bóng và ban huấn luyện đã trở về khách sạn an toàn. Nhóm CĐV Campuchia cũng tiếp tục vẫy tay và cổ vũ cho đội tuyển Indonesia giống như họ đã từng làm với đội tuyển Campuchia.

Nhóm CĐV Campuchia đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng Indonesia bởi sự đa dạng và thú vị trong phản ứng của họ. Theo trang Okezone, đây là khoảnh khắc đáng nhớ với Ferdinan và các đồng đội trong SEA Games 32. Sự cổ vũ nồng nhiệt từ nhóm CĐV Campuchia cũng sẽ là nguồn động lực lớn giúp đội tuyển Indonesia đánh bại Thái Lan trong trận chung kết và đoạt tấm HCV sau 32 năm chờ đợi.

HLV Mai Đức Chung gây sốt với dòng trạng thái sau SEA Games, sự thật sau bức ảnh càng khiến CĐV thích thú