Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng hé lộ bí mật về tổ ấm nhỏ

Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng hé lộ bí mật về tổ ấm nhỏ

Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng chia sẻ về tổ ấm nhỏ và thừa nhận có lúc xích mích Tuy nhiên, cả hai vẫn giữ được tình cảm và vui vẻ thể hiện qua bộ ảnh gia đình đáng yêu với sự xuất hiện của bé Bona

Vào tối ngày 11/5 vừa qua, Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng đã có những chia sẻ mới liên quan đến cuộc sống gia đình nhỏ của họ. Sau khi thừa nhận rằng đôi lúc họ cũng có xích mích và khó khăn khi sống chung, Trương Mỹ Nhân đã thể hiện tình cảm với Phí Ngọc Hưng một cách vui vẻ. Trong bộ ảnh gia đình, bé Bona - con gái của cặp đôi đã chiếm trọn sự chú ý với vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu.

Sau buổi livestream tiết lộ về cuộc sống gia đình của họ, cả Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng đã gây chú ý khi xuất hiện cùng nhau. Nhân dịp này, nữ diễn viên đã bày tỏ lòng biết ơn với Phí Ngọc Hưng vì luôn ở bên cạnh và tạo ra những khoảnh khắc hài hước để cô và con gái cười nhiều hơn mỗi ngày. Không chỉ riêng Trương Mỹ Nhân, Phí Ngọc Hưng cũng đã đăng tải ảnh gia đình và chia sẻ: "Đây là những khoảnh khắc tuyệt vời, anh yêu em". Hành động này của cặp đôi đã dập tan những tin đồn rạn nứt trước đó.

Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng hé lộ bí mật về tổ ấm nhỏ

Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng hé lộ bí mật về tổ ấm nhỏ

Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng gần đây đã đồng loạt chia sẻ những hình ảnh về gia đình hạnh phúc của họ. Điều này cho thấy rằng mối quan hệ của họ đang trên đà phát triển và hạnh phúc.

Vào ngày 7/5 vừa qua, Trương Mỹ Nhân đã khiến cho nhiều người hoang mang khi trực tiếp tiết lộ về mối quan hệ hiện tại của cô với Phí Ngọc Hưng. Cô nói rằng cô không biết liệu mình đang sống trong một cuộc hôn nhân hay không. Cô cho rằng khi có giấy kết hôn hoặc có một đám cưới, thì mới thực sự có thể gọi là "vào cuộc chơi" và mọi thứ sẽ khác biệt hơn.

Tuy nhiên, Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng vẫn đang tiếp tục cùng nhau xây dựng một gia đình hạnh phúc. Họ luôn chia sẻ những khoảnh khắc đẹp và tình cảm với nhau, như thể hiện qua những bức ảnh và video mà họ chia sẻ trên mạng xã hội. Sự hạnh phúc và tình yêu của họ đang ngày càng được khẳng định và được đông đảo người hâm mộ ủng hộ.

Dù có những khó khăn và xích mích, tôi tin rằng nếu chúng ta cùng nhau vượt qua, chúng ta sẽ cảm thấy rất mãn nguyện và hạnh phúc. Tôi luôn tích cực trong suy nghĩ, luôn tính toán trước mọi bước đi. Tuy nhiên, tôi không thể đảm bảo rằng chúng ta sẽ sống cùng nhau trọn đời hay 10, 20 năm nữa. Điều quan trọng là chúng ta hãy sống tích cực và vui vẻ trong từng ngày, từng giờ cùng nhau.

Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến Phí Ngọc Hưng vì đã luôn ở bên cạnh tôi và con trai. Anh là người bạn đồng hành đáng tin cậy và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng hé lộ bí mật về tổ ấm nhỏ


Kể từ khi xác nhận có một đứa con chung, Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng trở thành một trong những cặp đôi được khán giả yêu thích nhất. Họ không ngần ngại chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu bên cô con gái nhỏ của mình. Cả hai cũng tham gia chương trình thực tế dành cho gia đình để tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ.

Vào đầu năm 2023, Phí Ngọc Hưng đã tuyên bố rằng anh sẽ cố gắng "rước nàng về dinh" trong thời gian sớm nhất. Con gái của Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng cũng có mặt trong những bức ảnh đáng yêu cùng bố mẹ của mình.

Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng hé lộ bí mật về tổ ấm nhỏ