Phí Ngọc Hưng đích thân cầu hôn Trương Mỹ Nhân trên sân khấu!

Phí Ngọc Hưng đích thân cầu hôn Trương Mỹ Nhân trên sân khấu!

Phí Ngọc Hưng vừa cầu hôn Trương Mỹ Nhân vào đêm 18/5 với bộ hoa lớn và chiếc nhẫn lấp lánh Hình ảnh đầy lãng mạn này đã nhận được sự chúc mừng từ cộng đồng mạng

Vào tối ngày 18/5, Phí Ngọc Hưng đã đích thân cầu hôn Trương Mỹ Nhân sau một thời gian dài tìm hiểu. Anh đã tặng cho bạn gái của mình một chiếc nhẫn lấp lánh cùng với một bó hoa lớn trong một không gian lãng mạn.

Sau khi cặp đôi này chia sẻ hình ảnh này, nhiều bạn bè và người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến cho họ. Sau nhiều thăng trầm trong chuyện tình cảm và thời gian dài gắn bó, cặp đôi này đã chính thức đi đến cam kết lâu dài. Trương Mỹ Nhân cũng chia sẻ rằng hiện tại cô và Phí Ngọc Hưng đang cùng nhau thử thách và hòa hợp với nhau.

Phí Ngọc Hưng đích thân cầu hôn Trương Mỹ Nhân trên sân khấu!

Phí Ngọc Hưng đã không giấu được cảm xúc khi Trương Mỹ Nhân chấp nhận cầu hôn của anh. Hai người đã đi cùng nhau suốt 5 năm và mối tình của họ được giữ kín cho đến khi Trương Mỹ Nhân chia sẻ tin vui về con gái Bona vào tháng 7/2022, khi bé đã 2 tuổi. Sự kiện này đã gây bão trên mạng xã hội và được các fan hâm mộ rất quan tâm.

Cặp đôi đã từng trải qua khoảng thời gian chia tay, nhưng sau đó họ đã quyết định tái hợp và chung sống để tình cảm của họ được nối lại. Họ cũng cùng nhau chăm sóc cho con gái của mình.

Ned đây, Trương Mỹ Nhân đã chia sẻ rằng hai người vẫn đang trong quá trình tìm hiểu và thử thách để xem liệu họ có thực sự phù hợp với nhau hay không. Nữ diễn viên cũng thừa nhận rằng cô và Phí Ngọc Hưng hiện tại chưa đủ hòa hợp và chưa sẵn sàng hy sinh cho nhau. Họ cần thời gian để hiểu nhau hơn, hạ cái tôi của mình xuống để dung hòa và cân bằng với đối phương. Do đó, hai người chưa tiến đến hôn nhân.