Trưởng đoàn U22 Indonesia bị đánh trong trận đấu với U22 Thái Lan

Trưởng đoàn U22 Indonesia bị đánh trong trận đấu với U22 Thái Lan

Trưởng đoàn U22 Indonesia bị đánh trong trận đấu với U22 Thái Lan Ông Sumardji cho biết mình chỉ cố can ngăn nhưng lại bị tấn công Tuy nhiên, ông không gặp vấn đề nghiêm trọng và xem đó là một phần của trận đấu

"Thực tế, tôi chỉ cố gắng ngăn chặn tình huống xô xát giữa hai đội, nhưng lại không may bị đánh trong quá trình đó. Tuy nhiên, tôi không gặp phải vấn đề nghiêm trọng, đó chỉ là một phần trong trận đấu", theo lời của Trưởng đoàn U22 Indonesia Kombes Pol Sumardji được trích dẫn trên tờ Republika Indonesia.

Sau khi U22 Indonesia ghi bàn, nâng tỉ số lên 3-2 trong hiệp phụ, hai đội cầu thủ đã lao vào ẩu đả. Thậm chí, các thành viên ban huấn luyện cũng đã xảy ra xô xát với nhau. Trong tình huống này, cảnh sát đã phải nhập cuộc để ngăn chặn và làm dịu các cầu thủ nóng tính.

Trận đấu giữa U22 Thái Lan và U22 Indonesia đã kết thúc trong cảnh hỗn loạn khi trọng tài chính liên tục rút thẻ đỏ cho cả cầu thủ thi đấu lẫn dự bị cũng như trợ lý huấn luyện viên, nhân viên của 2 đội. Căng thẳng bắt đầu từ bàn gỡ hòa 2-2 của U22 Thái Lan đúng ở giây cuối cùng của hiệp 2. Khi đó, U22 Indonesia đã tưởng trọng tài thổi còi hết trận nên đã ăn mừng. Tuy nhiên, sau đó, U22 Thái Lan thực hiện đá phạt và ghi bàn, khiến các cầu thủ trẻ xứ chùa vàng chạy đến khu vực kỹ thuật của đối thủ để ăn mừng khiêu khích. Khiến cho va chạm giữa hai đội bóng bắt đầu xảy ra, và ông Kombes Pol Sumardji đã bị thương và phải nhờ người khác dìu ra ngoài.

Tờ Republika cho biết rằng không có quan chức bóng đá Thái Lan nào đã xin lỗi phía Indonesia sau sự cố. Tuy nhiên, chính trưởng đoàn Kombes Pol Sumardji đã đứng lên và xin lỗi tất cả các thành viên của đội U22 Thái Lan vì sự cố đáng tiếc. Ông cho biết rằng dù đội U22 Indonesia đã giành được tấm huy chương vàng, nhưng ông đã rút ra được nhiều bài học và sẽ cố gắng để đảm bảo rằng sự cố tương tự sẽ không xảy ra trong tương lai.

Trưởng đoàn U22 Indonesia bị đánh trong trận đấu với U22 Thái Lan

Trưởng đoàn bóng đá U22 Indonesia, trong khi đó, đã tiết lộ rằng ông đã vào can nhưng lại bị đánh trong thời gian diễn ra sự cố. Tuy nhiên, ông đã cho biết rằng ông và đội của mình sẽ không để cho sự cố này ảnh hưởng tới tinh thần thi đấu của họ.

U22 Indonesia đã có một trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 32 đầy khí thế và ấn tượng. Sau hiệp 1, họ đã vượt lên dẫn trước 2-0 và tạo ra sự bất ngờ cho đối thủ U22 Thái Lan. Tuy nhiên, trận đấu không kém phần kịch tính khi đội bóng xứ vạn đảo bị gỡ hoà 2-2 ở phút bù giờ cuối cùng của hiệp 2.

Bước vào hiệp phụ, U22 Indonesia tiếp tục cho thấy sự vượt trội của mình khi chơi hơn người và đánh bại U22 Thái Lan với tỷ số 5-2. Tuy nhiên, trận đấu không chỉ thu hút sự chú ý của khán giả bởi màn trình diễn ấn tượng của đội bóng xứ vạn đảo, mà còn bởi màn hỗn chiến giữa hai đội.

Trọng tài chính phải rút ra tới 7 thẻ đỏ và 12 thẻ vàng trong trận đấu này. U22 Thái Lan bị đuổi 2 trợ lý và 3 cầu thủ, trong khi U22 Indonesia bị đuổi 1 cầu thủ và 1 trợ lý. Tất cả những điều này đã tạo nên một trận đấu đầy kịch tính và khó quên trong lịch sử bóng đá Đông Nam Á.