Cầu thủ U22 Thái Lan nhập viện sau hỗn chiến với U22 Indonesia tại SEA Games 32

Cầu thủ U22 Thái Lan nhập viện sau hỗn chiến với U22 Indonesia tại SEA Games 32

Cầu thủ U22 Thái Lan bị thương trong một vụ hỗn chiến ác liệt với U22 Indonesia tại trận chung kết bóng đá nam SEA Games 32 Cảnh sát phải can ngăn để giải quyết tình huống này Chúng ta hy vọng cầu thủ của chúng ta sớm hồi phục

Sau khi U22 Indonesia ghi bàn nâng tỉ số lên 3-2 trong hiệp phụ, một cuộc ẩu đả đã xảy ra giữa các cầu thủ của hai đội. Ngay cả thành viên ban huấn luyện cũng tham gia vào cuộc xô xát. Sự việc trở nên nóng hơn khi cảnh sát phải vào sân can ngăn và giải tán những tình huống căng thẳng.

Một thành viên ban huấn luyện của U22 Indonesia đã bị thương và phải được dìu ra ngoài. Trọng tài chính đã phải liên tục rút thẻ đỏ cho cả cầu thủ chính và dự bị cùng nhân viên huấn luyện viên và nhân viên của cả hai đội.

Cầu thủ U22 Thái Lan nhập viện sau hỗn chiến với U22 Indonesia tại SEA Games 32

Trận đấu giữa U22 Thái Lan và U22 Indonesia đã trở nên căng thẳng đến mức không ai có thể kiểm soát được.

Một cầu thủ của đội tuyển U22 Thái Lan đã phải nhập viện sau khi tham gia vào một cuộc hỗn chiến. Theo những hình ảnh được phóng viên của VTC News ghi lại, cầu thủ này đã bị đưa ra ngoài sân trên một chiếc cáng và nằm bất động trên đó.

Vì đã hết thời gian thay người, U22 Thái Lan đã phải chơi với số người ít hơn. Đồng thời, trọng tài cũng đã rút ra tới ba thẻ đỏ cho đội bóng của họ. Trong đó, có một cầu thủ đã bị loại khỏi trận đấu vì hành vi bạo lực trong cuộc ẩu đả, và hai cầu thủ khác đã nhận được thẻ vàng thứ hai do phạm lỗi thô bạo.