Trưởng đoàn U22 Indonesia bị đánh chảy máu mồm: Thông tin về sĩ quan cảnh sát vô tình trúng đòn

Trưởng đoàn U22 Indonesia bị đánh chảy máu mồm: Thông tin về sĩ quan cảnh sát vô tình trúng đòn

Ông Kombes Pol Sumardji là quan chức của Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI) và trưởng đoàn của đội U22 Indonesia tại SEA Games 32 Ông đã trở thành tâm điểm của trận đấu khi vô tình trúng đòn trong ẩu đả giữa U22 Indonesia và U22 Thái Lan Tuy hiếm khi được nhắc đến, nhưng ông là một sĩ quan cảnh sát có tiếng trong lực lượng an ninh của Indonesia

Ông Kombes Pol Sumardji thường không được nhắc đến nhiều, mặc dù ông là một quan chức của Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI) và đóng vai trò trưởng đoàn của đội bóng xứ vạn đảo tại SEA Games 32.

Sau trận chung kết khốc liệt đêm qua, cái tên Sumardji bỗng trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội. Dân mạng đặc biệt quan tâm khi biết ông là người duy nhất bị thương trong cuộc hỗn chiến giữa U22 Thái Lan và U22 Indonesia.

Trưởng đoàn U22 Indonesia bị đánh chảy máu mồm: Thông tin về sĩ quan cảnh sát vô tình trúng đòn

Trưởng đoàn U22 Indonesia bị đánh và chảy máu miệng là một sĩ quan cảnh sát có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại tỉnh Đông Java. Ông Kombes Pol Sumardji đã tốt nghiệp tại Học viện cảnh sát Indonesia từ năm 1998 và từng giữ vị trí Phó giám đốc sở cảnh sát Polda Metro Jaya. Có thể thấy, ông là một người có trình độ và kinh nghiệm chuyên môn rất cao, đáng được tôn trọng và kính trọng. Tuy nhiên, vụ việc bạo lực xảy ra với ông khi đang là trưởng đoàn U22 Indonesia đã khiến nhiều người bất bình và đặt câu hỏi về tình trạng an ninh tại giải đấu này.

Sau hơn 20 năm hoạt động trong ngành cảnh sát, ông Sumardji đã chuyển sang làm việc trong lĩnh vực quản lý bóng đá. Vào năm 2016, ông đã trở thành giám đốc của CLB Bhayangkara và sau đó làm việc tại Liên đoàn bóng đá Indonesia vào năm 2019. Ông Sumardji cũng đã làm trưởng đoàn U22 Indonesia tham gia các giải đấu quốc tế trong suốt 5 năm qua.

Tuy nhiên, trong một sự cố đáng tiếc, ông Sumardji đã ngã xuống sân sau khi bị người khác vung tay trúng mặt trong đám đông hỗn loạn.

Trưởng đoàn U22 Indonesia bị đánh chảy máu mồm: Thông tin về sĩ quan cảnh sát vô tình trúng đòn


Trong trận chung kết bóng đá nam SEA Games 32, ông Sumardji đã bị ngã ra sân giữa đám đông hỗn loạn. Vị trưởng đoàn của U22 Indonesia bị sứt môi và chảy máu do lực va chạm rất mạnh. Cựu sĩ quan cảnh sát này đã phải đi đứng lảo đảo và nhờ người khác dìu về khu vực ghế ngồi.

"Tôi chỉ cố gắng can ngăn họ, nhưng thay vào đó tôi lại là người bị đánh. Tôi không gặp vấn đề gì nghiêm trọng, đây chỉ là một phần của trận đấu", trưởng đoàn U22 Indonesia Kombes Pol Sumardji cho biết qua tờ Repbulika Indonesia.

Phần 5: Va chạm giữa U22 Thái Lan và U22 Indonesia

Sau khi U22 Thái Lan ghi bàn ở phút bù giờ cuối cùng của trận đấu, U22 Indonesia đã bị sốc và ăn mừng quá sớm. Tuy nhiên, khi đội trưởng của đội bóng này bị dìu ra khỏi khu vực kỹ thuật, các cầu thủ trẻ của đội bóng xứ chùa vàng đã chạy đến khu vực này để ăn mừng khiêu khích. Điều này đã dấy lên sự bất mãn và căng thẳng giữa hai đội bóng.

Trưởng đoàn của U22 Indonesia đã phải nhờ đến nhân viên an ninh để dìu an toàn ra khỏi khu vực xô đẩy và lộn xộn này. Tình huống này đã làm cho không khí trên sân bóng trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết.

Sau khi U22 Indonesia ghi bàn nâng tỉ số lên 3-2 ở hiệp phụ, trận đấu trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Cầu thủ của hai đội bóng đã lao vào ẩu đả và tạo ra một pha xô xát không đáng có trên sân cỏ. Đến hiệp phụ thứ nhất, U22 Indonesia ghi bàn vượt lên và các cầu thủ của đội bóng này đã không kìm được cảm xúc của mình. Họ lao đến khiêu khích đối thủ và tạo ra tình huống ẩu đả với đối thủ. Từ đây, sân Olympic (Phnom Penh, Campuchia) trở thành một võ đài với màn hỗn chiến giữa hai đội bóng, gây ra sự bất mãn của khán giả và các nhà quản lý.