Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương đón đầu scandal khi MV kết hợp bị hủy bỏ

Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương đón đầu scandal khi MV kết hợp bị hủy bỏ

Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương sẽ không thể cùng hợp tác trong MV Chúng ta không thể quay lại, dù sản phẩm đã được quảng bá rầm rộ Việc hủy bỏ sản phẩm đã gây nhiều tranh cãi và đặt ra nhiều câu hỏi về mặt quan hệ giữa hai người

Vào chiều ngày 13/5, công ty B Production của nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình đã chính thức thông báo việc hủy bỏ kế hoạch phát hành MV Chúng ta không thể quay lại do sự kết hợp giữa anh và Liz Kim Cương. Theo định kỳ ban đầu, MV này sẽ được ra mắt vào tối ngày 14/5 nhưng hiện tại đã bị hủy bỏ vĩnh viễn. Trước đó, Trịnh Thăng Bình đã chia sẻ poster giới thiệu MV trên mạng xã hội nhưng hiện tại bài đăng này cũng đã không còn tồn tại.

Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương đón đầu scandal khi MV kết hợp bị hủy bỏ

Bài đăng kèm poster MV cũng đã bị Trịnh Thăng Bình xóa đi.

Cụ thể, bài đăng phía công ty của Trịnh Thăng Bình cho biết:

"Xin chào mọi người,

Chúng tôi là Bpro Entertainment.

Trước tiên, chúng tôi xin gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến các khán giả đang chờ đợi sản phẩm Chúng ta không thể quay lại của Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương. Chúng tôi rất tiếc phải thông báo rằng, tạm thời chúng tôi sẽ dừng việc triển khai dự án Chúng ta không thể quay lại tại thời điểm này.

Trong quá trình hoàn thiện công đoạn cuối cùng để ra mắt sản phẩm, chúng tôi đã phát hiện những vấn đề khách quan ảnh hưởng đến chất lượng dự án, dẫn đến sự cố không mong muốn. Với tiêu chí đảm bảo nội dung, âm nhạc và truyền tải thông điệp giá trị đến khán giả, chúng tôi đã đưa ra quyết định khó khăn là tạm dừng ra mắt sản phẩm.

Chúng tôi xin lần nữa gửi lời xin lỗi chân thành đến các khán giả đã đặt niềm tin vào sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng hoàn thiện dự án để có thể mang đến cho khán giả một sản phẩm chất lượng và đầy đủ nhất.

Phần 5: Lời cảm ơn và xin lỗi

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể ekip đã dành thời gian và nỗ lực để hoàn thành dự án âm nhạc này. Đóng góp của mỗi thành viên trong ekip đã giúp cho dự án trở nên hoàn thiện hơn và đầy cảm xúc.

Tuy nhiên, chúng tôi cũng không thể nào quên những khán giả đã yêu thích và ủng hộ Chúng ta không thể quay lại. Chúng tôi xin gửi lời xin lỗi chân thành đến toàn thể khán giả vì sự cố đã xảy ra và hy vọng rằng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi trong các dự án tương lai.

Hẹn gặp lại ở những dự án gần nhất của Bpro Entertainment.

Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương đón đầu scandal khi MV kết hợp bị hủy bỏ

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Trịnh Thăng Bình đã chia sẻ về mối quan hệ của anh với Liz Kim Cương và khẳng định rằng "để tốt cho công việc của hai người, mối quan hệ này cần phải dừng lại".

Trước đây, Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương từng hẹn hò trong thời gian ngắn khi cô nàng mới gia nhập công ty của giọng ca Người ấy. Tuy nhiên, sau khi chia tay, cả hai đã giữ mối quan hệ đồng nghiệp và Liz Kim Cương vẫn là một trong những nghệ sĩ được Trịnh Thăng Bình quản lý.

Mặc dù đã chia tay, nhưng cả hai vẫn thường xuyên bị soi mói vì những động thái "mập mờ" về tình cảm. Tuy nhiên, cả Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương đều khẳng định rằng mối quan hệ giữa họ chỉ là đồng nghiệp và không có gì ngoài chuyện làm việc.