Link Trang Facebook Instagram chính chủ của Chủ Tịch ACB Trần Hùng Huy

Link Trang Facebook Instagram chính chủ của Chủ Tịch ACB Trần Hùng Huy

Sau màn biểu diễn dưới mưa Always Remember Us This Way - Cô đơn trên Sofa, lượng tìm kiếm về chủ tịch Trần Hùng Huy khônng ngừng tăng. Ông là chủ tịch ngân hàng ACB (Asia Commercial Bank), một trong những ngân hàng lớn và uy tín nhất tại Việt Nam. Điều đặc biệt về Trần Hùng Huy là ông hiếm hoi có tài khoản mạng xã hội cá nhân như Facebook, Instagram...

Trần Hùng Huy là chủ tịch ngân hàng ACB (Asia Commercial Bank), một trong những ngân hàng lớn và uy tín nhất tại Việt Nam. Ông là một trong những nhà lãnh đạo xuất sắc trong lĩnh vực ngân hàng và đã góp phần quan trọng trong việc phát triển và thành công của ACB.

Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy hát Cô đơn trên sofa

Điều đặc biệt về Trần Hùng Huy là ông hiếm hoi có tài khoản mạng xã hội cá nhân. Trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram, ông chia sẻ thông tin về hoạt động của mình trong ngành ngân hàng, cũng như những suy nghĩ và quan điểm cá nhân về kinh tế, tài chính và xã hội. Sự hiện diện của ông trên mạng xã hội đã tạo ra một cầu nối giữa ông và khách hàng, đồng thời thể hiện sự sẵn sàng tiếp cận và tương tác với cộng đồng mạng.

Chủ tịch Ngân hàng ACB gây bão trên mạng xã hội, giàu cỡ nào?

Với tài khoản mạng xã hội của mình, Trần Hùng Huy thường xuyên chia sẻ thông tin về các chương trình, dự án và các hoạt động mà ACB đang thực hiện. Điều này giúp tạo dựng niềm tin và tăng cường mối quan hệ giữa ACB và khách hàng, cũng như đem lại sự minh bạch và sự gần gũi với công chúng. Sự hiện diện của ông trên mạng xã hội cũng là một ví dụ tích cực về cách sử dụng công nghệ và truyền thông để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng và cộng đồng.

Link Trang Facebook chính chủ: https://www.facebook.com/jonathanhuy.tran

Link Trang Instagram chính chủ: https://www.instagram.com/Jonathanhuy.tran