Đẳng cấp Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy gây bão với màn biểu diễn đa tài

Đẳng cấp Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy gây bão với màn biểu diễn đa tài

Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy đã tạo nên cơn sốt khi trình diễn ca khúc Always Remember Us This Way và Cô đơn trên Sofa trong đêm Gala kỷ niệm 30 năm thành lập ACB Ông đã khéo léo kết hợp giữa âm nhạc và vũ đạo, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả

Màn biểu diễn của vị chủ tịch ngân hàng đã tạo ấn tượng mạnh với khán giả bằng màn tạo mưa trên sân khấu.

Trong buổi Gala, ông Hùng Huy đã chia sẻ rằng trong sự kiện đặc biệt kỷ niệm 30 năm thành lập ACB, ông đã chọn bài hát "Always Remember Us This Way" như một lời cảm ơn đến những người sáng lập và những nhân viên ngân hàng đã luôn tin tưởng vào ACB. Điều này giống như câu trong bài hát "You find the light in me that I couldn’t find" (Bạn đã tìm thấy ánh sáng trong tôi, thậm chí khi tôi chẳng thể).

Trước khi diễn ra Gala, chủ tịch ACB đã chia sẻ trên trang cá nhân rằng: "Tôi xin cảm ơn vì tất cả đã đồng hành cùng ACB, vì sự gắn kết và lòng tin trọn vẹn. Chúng ta đang đứng trước một tương lai tươi sáng, đầy hứa hẹn, với những con đường mới đang chờ đón chúng ta. ACB sẽ tiếp tục đứng vững trên bản lĩnh của mình: đạo đức kinh doanh, sự cẩn trọng và sự sáng tạo. Chúng tôi sẽ luôn cân bằng và tìm kiếm hiệu quả bền vững để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, cổ đông và tất cả nhân viên ACB. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục phát triển và trưởng thành cùng mỗi cá nhân, mỗi tổ chức và mỗi cộng đồng."

Chủ tịch ACB bất ngờ thể hiện vũ đạo, hát 'hit' trước nhân viên - Kinh doanh

Ông Trần Hùng Huy, người sinh năm 1978, là Chủ tịch ACB trẻ nhất trong lịch sử của ngân hàng này. Sau khi tốt nghiệp cử nhân với ba chuyên ngành quản trị kinh doanh, tài chính và kinh doanh quốc tế vào năm 2000, ông tiếp tục hoàn thành thạc sĩ quản trị kinh doanh vào năm 2002 tại Đại học Chapman, Hoa Kỳ. Với khát khao không ngừng nghỉ để học hỏi và nâng cao bản thân, ông còn nhận được học vị tiến sĩ quản trị kinh doanh tại Đại học Golden Gate, Hoa Kỳ vào năm 2011. Kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn của ông đã giúp ACB phát triển và tăng trưởng mạnh mẽ trong suốt hơn 10 năm qua.

Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy hát Cô đơn trên sofa

Ông Trần Hùng Huy là chủ tịch ngân hàng đặc biệt và là người duy nhất tại Việt Nam công khai tài khoản Facebook của mình. Trên trang cá nhân này, ông thường xuyên chia sẻ cuộc sống thường ngày cũng như những hoạt động của ngân hàng ACB. Năm 2018, khi ACB đánh dấu 25 năm thành lập, ông Trần Hùng Huy đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng khi thể hiện tài năng âm nhạc của mình thông qua việc trình diễn loạt bài hát như Ngày Mai Em Đi, Uptown Funk, Attention...