Trấn Thành xúc động khóc ngay tập đầu Người ấy là ai mùa 5

Trấn Thành xúc động khóc ngay tập đầu Người ấy là ai mùa 5

Trấn Thành đã cố kìm nước mắt khi nghe câu chuyện của nữ chính tập 1 Người ấy là ai mùa 5 Dàn cố vấn và khán giả đều bất ngờ trước những tình tiết đầy cảm xúc trong chương trình

Trong tập 1 mùa 5 của chương trình Người ấy là ai, khán giả đã được đón chào bởi dàn cố vấn gồm Châu Bùi, Tóc Tiên, Mai Tiến Dũng, Rocker Nguyễn và MC Trấn Thành. Trong đó, Châu Bùi đã khiến không ít khán giả phải "hít thính" với câu trả lời đầy tình cảm khi được Trấn Thành hỏi về cảm nhận khi đứng bên Rocker Nguyễn.

Người chính đầu tiên được giới thiệu trong tập này là cô nàng Elli Gia, với ngoại hình xinh đẹp, cá tính và đang theo học lĩnh vực Thiết kế đồ họa tại Singapore. Tuy nhiên, cuộc đời của Elli Gia không hề trọn vẹn khi bố mẹ cô không còn bên nhau. Đặc biệt, mẹ của cô đã qua đời khi cô bước vào năm thứ 3 Đại học, đây là một cú sốc lớn với Elli Gia và ảnh hưởng đến tinh thần của cô trong một thời gian dài.

Trong quá trình trải nghiệm công việc, Elli Gia đã đắm chìm vào mối tình với một người đàn ông, tuy nhiên, cô đã nhận ra mình đã làm tổn thương người khác và quyết định chấm dứt mối quan hệ này. Điều đáng nói, người đàn ông này cũng đang gặp trục trặc trong tình yêu với vợ của mình. Vì thế, Elli Gia trở thành người thứ ba trong mối quan hệ này và đã phải trải qua nhiều khó khăn. "Anh ấy như một cái phao cứu sinh để mình có thể dựa dẫm", nữ chính chia sẻ.

Dù đã phải trải qua nhiều sóng gió, Elli Gia vẫn luôn hy vọng một ngày có thể đoàn tụ với mẹ và cùng nhau tạo nên một gia đình hạnh phúc.

Trấn Thành xúc động khóc ngay tập đầu Người ấy là ai mùa 5

Tư vấn tập 1

Từ những chia sẻ câu chuyện cảm động của Elli Gia, Châu Bùi đã đưa ra nhận định: "Tình huống mà bạn đang đối diện giống hệt với một người bạn của tôi. Sau khi mất mẹ, cô ấy đã yêu một người mà cô ấy biết là sai, nhưng do sự cô đơn và nỗi đau mất mát, cô ấy đã chấp nhận yêu người đó".

Tuy nhiên, Trấn Thành đã chỉ ra một sai lầm lớn của Elli Gia: "Việc lớn nhất mà em đã làm sai là trở thành người thứ ba. Hậu quả của việc này là em đã để cho mọi người biết rằng em đang mang thai nhưng em không có đủ năng lượng để nuôi con. Em cần học cách tự lập và tìm kiếm năng lượng của riêng mình, bởi hiện tại năng lượng của em chỉ là nợ người khác", nam MC cảnh báo.

Theo Trấn Thành, nguyên nhân của tình trạng này là do yêu cầu của Elli Gia quá ít trong tình yêu, khiến cho đối phương chỉ cần một hành động nhỏ cũng đủ để thỏa mãn trái tim của cô ấy.

Trấn Thành xúc động khóc ngay tập đầu Người ấy là ai mùa 5

Trấn Thành xúc động khóc ngay tập đầu Người ấy là ai mùa 5

Trấn Thành đã không kìm nén được những giọt nước mắt khi nói về vụ việc liên quan đến mình trong chương trình Người ấy là ai mùa 5. Châu Bùi và Tóc Tiên cũng rất bàng hoàng và không muốn tin vào việc mình lại là người thứ ba trong một mối quan hệ tình cảm.

Tuy nhiên, Trấn Thành nhấn mạnh rằng anh không sợ những sai lầm của mình, mà chỉ sợ những người luôn tìm cách bào chữa cho những hành động sai trái của mình. Anh cho rằng khi nhận ra mình đã sai, chúng ta cần biết cách sửa chữa để có thể trở lại con đường đúng đắn.

Điều đáng chú ý là nữ chính trong câu chuyện cũng đã nhận ra hành động sai trái của mình và biết cách dừng lại. Điều này cho thấy sự thông minh và sáng suốt của cô gái này.

Tập đầu tiên của chương trình Người ấy là ai mùa 5 sẽ chính thức lên sóng vào lúc 20h thứ 6 - 19/05/2023 trên kênh Vie Channel - HTV2. Chúng ta hãy cùng đón xem và trải nghiệm những cung bậc cảm xúc đầy bất ngờ của chương trình này.

Ảnh: Vie Channel