Trấn Thành lấn sân thành MC Rap Việt mùa 3 trên sóng truyền hình

Trấn Thành lấn sân thành MC Rap Việt mùa 3 trên sóng truyền hình

Trấn Thành - MC Rap Việt mùa 3 - đang tham gia ghi hình trực tiếp cho chương trình truyền hình nổi tiếng này Liệu ông có chênh lệch trình độ so với 3 HLV còn lại? Hãy theo dõi để tìm hiểu

Trong số các huấn luyện viên của Rap Việt mùa 3, HLV thứ 4 được xem là có chênh lệch trình độ so với 3 HLV còn lại. Tuy nhiên, không ai có thể phủ nhận được tài năng và kinh nghiệm của ông ta trong lĩnh vực âm nhạc.

Dù vậy, sự xuất hiện của HLV thứ 4 vẫn khiến nhiều khán giả tò mò và muốn biết thêm về ông ta. Liệu ông ta có thể cạnh tranh được với 3 HLV khác trong việc tìm kiếm những tài năng âm nhạc đầy tiềm năng hay không?

Chúng ta hãy cùng chờ đợi và theo dõi Rap Việt mùa 3 để có câu trả lời chính xác nhất.

Trấn Thành lấn sân thành MC Rap Việt mùa 3 trên sóng truyền hình

Trong năm nay, Trấn Thành lại tiếp tục đảm nhận vai trò MC cho chương trình Rap Việt. Được biết, Rap Việt mùa 3 đang trong giai đoạn ghi hình vòng đầu tiên và nhà sản xuất đã công bố đội hình 4 HLV mới gồm B Ray, BigDaddy, Andree và Thái VG. Trong khi đó, 3 giám khảo Suboi, Karik và JustaTee vẫn giữ nguyên vị trí của mình. Chương trình năm nay hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị và đổi mới cho khán giả yêu thích thể loại âm nhạc này.