Hari Won xúc động nhắc đến Trấn Thành trong lễ trao giải châu Á

Hari Won xúc động nhắc đến Trấn Thành trong lễ trao giải châu Á

Hari Won gửi lời khen đặc biệt đến chồng Trấn Thành trong lễ trao giải Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng 2023 Cô đại diện cho chồng nhận giải Đạo diễn xuất sắc nhất phim Việt Nam và nhận giải Phim Việt Nam hay nhất - Nhà Bà Nữ Hari Won cho biết chồng cô không có nghệ thuật sẽ không sống được

Vào tối ngày 13/5, Hari Won đã có mặt tại lễ bế mạc và trao giải của Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng 2023 cùng với Khả Như và Uyển Ân. Sau khi đại diện chồng của mình nhận giải Đạo diễn xuất sắc nhất trong hạng mục phim Việt Nam, Hari Won đã lên sân khấu thay mặt Trấn Thành nhận giải Phim Việt Nam hay nhất - Nhà Bà Nữ và có phát biểu gây chú ý.

Trong phát biểu của mình, Hari Won đã thể hiện sự tự hào và xúc động khi nhắc đến Trấn Thành. Cô không quên đề cập đến công việc nghệ thuật của chồng mình dù anh từng gây tranh cãi với những phát ngôn gây sốc trong thời gian qua. Hari Won cảm thấy rất vui và tự hào khi được đại diện cho Trấn Thành nhận giải tại LHP châu Á Đà Nẵng.

Nữ ca sĩ Hari Won đã chia sẻ trên sóng truyền hình rằng cô nghĩ đó là lời động viên để cho anh Huỳnh Trấn Thành có thể tiếp tục làm nghề. Cô cho biết chồng mình là một người rất yêu và đam mê nghệ thuật, nếu thiếu đi nghệ thuật, anh ấy sẽ không thể sống được. Điều này là những gì Hari Won cảm nhận được và cô muốn chồng mình nhận được lời động viên này và có thể tiếp tục làm nghề suốt đời. Hari Won khẳng định rằng nghệ thuật là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của Trấn Thành.

Nữ ca sĩ mong muốn ông xã sẽ có thêm động lực để tiếp tục theo đuổi nghề diễn suốt cuộc đời. Trong lễ bế mạc và trao giải Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng, Hari Won đã dành những lời khen ngợi cho ông xã của mình. Hari Won cho biết: "Hôm nay chồng em phải quay chương trình nên không thể có mặt ở đây. Anh ấy nói rằng vợ chồng chúng mình là một, nếu anh ấy không đi được thì em sẽ đi thay thế để chăm sóc đoàn và chi tiền cho đoàn. Ban đầu em chỉ nghĩ rằng mình chỉ đi chi tiền, nhưng thật sự em rất vinh dự khi được tặng giải thưởng này. Em đã chứng kiến quá trình chồng em làm phim, ban ngày anh ấy ra ngoài họp kịch bản và về đến nhà thì nếu có thắc mắc gì thì anh ấy sẽ không cho em ngủ đến 3-4 giờ sáng. Anh ấy chỉ cho em nghỉ khi công việc được hoàn tất. Lần này em nhận được giải thưởng và em cảm thấy rất hạnh phúc vì đã giúp đỡ chồng em. Tất cả những khó khăn và thiếu ngủ trước đó của anh ấy đã được bù đắp. Em xin cảm ơn mọi người rất nhiều".

Hari Won xúc động nhắc đến Trấn Thành trong lễ trao giải châu Á

Hari Won đã đại diện cho Trấn Thành và ekip của anh nhận được 2 giải thưởng tại Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng 2023 (Ảnh: Phan Đạt). Đây là một thành tựu đáng khen ngợi đối với đội ngũ sản xuất của bộ phim.

Hari Won xúc động nhắc đến Trấn Thành trong lễ trao giải châu Á

Trước đó, Trấn Thành từng gây tranh cãi khi khóc nức nở và bày tỏ cảm xúc rằng "đời nghệ sĩ khó nuốt" và "hào quang rực rỡ" không phải lúc nào cũng đúng với thực tế. Tuy nhiên, mọi tranh cãi đã được xóa tan bởi sự thành công của bộ phim và giải thưởng đã chứng minh rằng Trấn Thành và ekip đã làm rất tốt công việc của mình.

Phần 5: Mục tiêu và ý nghĩa của Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng lần đầu tiên

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2023, Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng (DANAFF I) nhằm tôn vinh và đánh giá các tác phẩm điện ảnh xuất sắc, giàu giá trị nhân văn, có khám phá mới mẻ và nghệ thuật thể hiện độc đáo. Đây là cơ hội để khích lệ những tài năng mới của điện ảnh Việt Nam và khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Đồng thời, Liên hoan cũng nhằm mục đích giới thiệu rộng rãi đến công chúng những tác phẩm điện ảnh mới, có giá trị cao về nội dung và nghệ thuật của các nền điện ảnh châu Á, Việt Nam và các bộ phim chọn lọc của điện ảnh thế giới. Điều này giúp đẩy mạnh sự phát triển và nâng cao đẳng cấp của ngành điện ảnh trong nước và khu vực, đồng thời tạo điều kiện cho các nhà làm phim và nghệ sĩ thể hiện tài năng, sáng tạo của mình.

Được tổ chức bởi Hiệp hội Xúc tiến phát triển Điện ảnh Việt Nam (VFDA) chủ trì và phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao TP. Đà Nẵng cùng các sở, ngành, tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước, DANAFF I hứa hẹn sẽ là một sự kiện đáng chú ý trong lịch sử điện ảnh khu vực.

Ảnh: Tổng hợp