Trấn Thành chuyển hóa bất ngờ với diện mạo mới

Trấn Thành chuyển hóa bất ngờ với diện mạo mới

MC Trấn Thành đã thay đổi diện mạo đáng kể gây sự chú ý của khán giả Với vẻ ngoài mới, anh được khen ngợi vì sự lịch lãm và nam tính hơn Những thay đổi về râu và cân nặng của nam MC cũng trở thành chủ đề nóng được bàn tán

Sau khi vướng phải hàng loạt ồn ào, Trấn Thành vẫn tiếp tục thu hút sự chú ý khi đảm nhận vai trò MC trong chương trình Người Ấy Là Ai. Khác biệt hoàn toàn so với hình ảnh trước đó, nam MC 8x xuất hiện với diện mạo mới lạ. Hiện tại, Trấn Thành đã trổ râu và được xem như một quý ông đích thực. Khán giả cũng nhanh chóng nhận thấy rằng ngoại hình của nam MC đã tăng cân đáng kể.

Một hot vlogger đã đưa Trấn Thành trở lại vào "tâm bão". Vào chiều ngày 20/5, nam MC đã có những động thái mới trên mạng xã hội. Ông xã của Hari Won đã giải thích về diện mạo khác lạ của mình: "MC Trấn Thành quay lại với kiểu râu nhẹ. Anh ăn nhiều khi quay phim nên đã tăng cân một chút, nhưng vẫn rất đáng yêu". Theo đó, nam MC đã tiết lộ rằng ngoại hình của anh đã thay đổi do ăn uống nhiều trong thời gian ghi hình.

Trấn Thành chuyển hóa bất ngờ với diện mạo mới

Trấn Thành xuất hiện với diện mạo khác lạ khi để râu, đây là một sự thay đổi đáng chú ý của nam MC. Trước đây, anh thường xuất hiện với diện mạo trẻ trung, sáng sủa và không có râu. Tuy nhiên, với sự thay đổi này, Trấn Thành trông trưởng thành, điển trai và đầy nam tính hơn.

Trấn Thành chuyển hóa bất ngờ với diện mạo mới

Theo chia sẻ của nam MC, việc tăng cân của anh là do ăn nhiều trong quá trình quay phim. Thay vì lo lắng về cân nặng, Trấn Thành cho biết anh đang tập trung vào các dự án mới và không quá quan tâm đến ngoại hình của mình. Dù sao, với sự xuất hiện mới này, Trấn Thành vẫn giữ được sự quyến rũ và thu hút của mình với khán giả.

Trong vòng 15 năm hoạt động nghệ thuật trong showbiz Việt, Trấn Thành đã tỏa sáng không chỉ với vai trò MC mà còn là diễn viên và đạo diễn. Tuy nhiên, bên cạnh tài năng, chồng Hari Won cũng không ít lần phải đối mặt với những chỉ trích từ khán giả vì những lùm xùm, trong đó gần đây nhất là phát ngôn "hào quang rực rỡ". Mặc dù vậy, MC Trấn Thành vừa quay trở lại với vai trò dẫn chương trình tại Rap Việt và Người Ấy Là Ai, cho thấy anh vẫn là một người nghệ sĩ tài năng và được khán giả yêu mến.

Trấn Thành chuyển hóa bất ngờ với diện mạo mới

MC Trấn Thành đã có hơn 15 năm hoạt động trong showbiz Việt