Thất bại đau đớn của U22 Thái Lan với 9 thẻ đỏ trong trận đấu đẫm máu

Thất bại đau đớn của U22 Thái Lan với 9 thẻ đỏ trong trận đấu đẫm máu

Trận đấu đẫm máu giữa U22 Thái Lan và Indonesia khiến các phương tiện truyền thông phải dùng ngôn từ sốc Với 9 thẻ đỏ và 12 thẻ vàng được rút ra, trận đấu kết thúc với tỷ số 2-5 và đội nhà vô cùng thất vọng

U22 Thái Lan đã trải qua một trận đấu đầy bạo lực và đổ máu trên sân khi để thua Indonesia với tỷ số 2-5 sau 120 phút. Trọng tài đã phải rút ra tổng cộng tới 9 thẻ đỏ và 12 thẻ vàng cho cầu thủ của cả hai đội, khiến cho trận đấu trở nên cực kỳ khó chịu và đáng quan ngại.

Báo chí Thái Lan không khỏi bàng hoàng trước thảm bại của đội nhà. Trang Matichon đã đặt tiêu đề nói về sự việc này: "Không thể đếm nổi số thẻ đỏ, Voi chiến gục ngã trước Indonesia với tỷ số 2-5 sau 2 hiệp phụ, lỡ chức vô địch 3 kỳ SEA Games liên tiếp". Một kết quả rất đáng tiếc cho các cầu thủ và ban huấn luyện của đội bóng này.

Tờ báo Matichon đã tổng hợp lại những diễn biến quan trọng trong trận đấu và cho rằng bạo lực và số lượng thẻ đỏ được rút ra là hai yếu tố nổi bật nhất trong trận đấu này.

"Trận đấu trở nên vô cùng hỗn loạn khi các thành viên trong ban huấn luyện cùng lao vào cuộc ẩu đả dẫn tới việc có nhiều người bị thương. Trọng tài đã phải rút ra rất nhiều thẻ đỏ trong suốt trận đấu" – đó là những gì mà Matichon đã mô tả.

Phần 3: Trận đấu kịch tính và đẫm máu

Trận chung kết giữa U22 Thái Lan và U22 Indonesia đã diễn ra vô cùng kịch tính và đẫm máu. Tờ SMM Sport đã đặt tiêu đề cho trận đấu này là "Trận đấu đẫm máu! Voi chiến thua Indonesia 2-5 và lỡ HCV". Hãng truyền thông này cũng không khỏi bàng hoàng trước kịch bản trận đấu đã xảy ra.

U22 Thái Lan đã chiến đấu hết sức mình trong trận đấu này. Sau khi bị dẫn 2 bàn, đội bóng này đã gỡ được tỷ số 2-2. Tuy nhiên, sau cơn mưa thẻ đỏ, U22 Thái Lan chỉ còn lại 7 người trên sân và hoàn toàn bất lực trước sức tấn công của U22 Indonesia.

Thất bại đau đớn của U22 Thái Lan với 9 thẻ đỏ trong trận đấu đẫm máu

Truyền thông Thái Lan đang vô cùng bàng hoàng trước kết quả của trận đấu giữa U22 Indonesia và U22 Thái Lan tại SEA Games 32. Tờ Siamsport đã nhấn mạnh vào những tình huống bạo lực trong trận đấu và những chiếc thẻ đỏ liên tiếp được rút ra. Cuối trận, U22 Thái Lan chỉ còn lại 7 cầu thủ trên sân sau khi 3 cầu thủ bị đuổi khỏi sân vì thẻ đỏ và 1 cầu thủ gặp chấn thương. Trong khi đó, U22 Indonesia cũng bị 1 thẻ đỏ và thậm chí không khí hỗn loạn dẫn tới thẻ đỏ còn xảy ra ở phạm vi bên ngoài sân. Với chiến thắng này, U22 Indonesia đã giành HCV môn bóng đá nam tại SEA Games 32.

Thất bại đau đớn của U22 Thái Lan với 9 thẻ đỏ trong trận đấu đẫm máu

Trận chung kết đã diễn ra với một điểm nhấn đặc biệt là cơn mưa thẻ đỏ. Tờ Thairath đã đặt tiêu đề cho trận đấu này là: "U22 Thái Lan với chỉ 7 người không thể chịu nổi sức tàn phá của Indonesia, bỏ lỡ cơ hội giành HCV SEA Games".

Theo báo cáo này, U22 Thái Lan đã thi đấu rất quyết tâm, nhưng không thể kiểm soát được cảm xúc khi phải thi đấu với 10 người và liên tiếp nhận các thẻ đỏ. Điều này đã khiến cho "Voi chiến" không thể tạo ra cuộc lội ngược dòng và đành chấp nhận thất bại trước Indonesia, nhường lại tấm HCV SEA Games.