Thất bại của đội cầu lông Việt Nam tại SEA Games 32

Thất bại của đội cầu lông Việt Nam tại SEA Games 32

Cầu lông Việt Nam tiếp tục gặp khó khăn ở SEA Games 32 khi không thể giành được bất kỳ huy chương nào cho đến thời điểm này Điều này khiến cho các tuyển thủ và người hâm mộ đau lòng, và cũng đặt ra nhiều thách thức cho đội tuyển trong tương lai

Ngày 14/5, đội tuyển cầu lông Việt Nam đã phải nhận những thất bại đau đớn tại môn thi đấu này. Trong nội dung đơn nam, Lê Đức Phát đã không thể đánh bại được VĐV Dwi Wardoyo đến từ Indonesia với tỉ số 6-21 và 18-21. Nguyễn Hải Đăng cũng đã phải nhận thất bại trước VĐV Christian Adinata với tỉ số 11-21 và 14-21.

Thất bại của đội cầu lông Việt Nam tại SEA Games 32

Điều này khiến cho đội tuyển cầu lông Việt Nam càng thêm lo lắng vì kỳ SEA Games 32 đang diễn ra không như mong đợi. Các VĐV đang gặp nhiều khó khăn trong quá trình thi đấu và hy vọng rằng họ sẽ có thể phục hồi và thi đấu tốt hơn trong những ngày đấu sắp tới.

Trong nội dung đơn nữ, Vũ Thị Trang đã thất bại trước Lalinrat Chaiwan (Thái Lan) với tỷ số 18-21, 17-21. Trong khi đó, Nguyễn Thùy Linh, niềm hy vọng số một của đội tuyển và là hạt giống số 3, đã để thua Ester Nurumi Tri Wardoyo - VĐV chỉ mới 17 tuổi của Indonesia - với tỷ số 8-21, 21-14, 17-21.

Những thất bại này đã khiến cho đội tuyển cầu lông Việt Nam không thể vào bán kết ở bất kỳ nội dung nào tại SEA Games 32, đồng nghĩa với việc họ không thể giành được bất kỳ huy chương đồng nào tại đại hội ở Campuchia. Đây là một kết quả không được mong đợi cho đội tuyển cầu lông Việt Nam, đặc biệt là sau khi họ đã giành được tới 3 huy chương đồng tại SEA Games năm ngoái.

Tại SEA Games năm nay, các đội tuyển hàng đầu của khu vực Đông Nam Á và châu Á như Indonesia, Malaysia và Thái Lan đã không gửi đội hình mạnh nhất để tham dự giải đấu cầu lông. Tuy nhiên, đội tuyển cầu lông Việt Nam vẫn hy vọng giành được ít nhất một Huy chương Đồng trong giải đấu này. Tuy nhiên, những nỗ lực của họ không thành công.