Thanh Sơn xuất hiện bên người tình màn ảnh trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình

Thanh Sơn xuất hiện bên người tình màn ảnh trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình

Thanh Sơn, ngôi sao điện ảnh đình đám đã có màn tái hợp đầy bất ngờ với ba người tình màn ảnh trong tập 22 Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình Với sự xuất hiện của Khả Ngân, Lan Phương và Lương Thu Trang, khán giả đã được chứng kiến một cảnh quay đầy thú vị và hài hước Điểm nhấn của tập phim này đã tạo nên một dấu ấn đặc biệt trong lòng người xem

Trong tập 22 của bộ phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, phân đoạn cuối đã mang đến cho khán giả một bất ngờ thú vị. Thanh Sơn cùng ba diễn viên nữ sắm vai vợ và người yêu của 3 bộ phim khác nhau đã xuất hiện trong cùng một cảnh phim.

Trong phân đoạn này, Trâm Anh (Khả Ngân) được đạo diễn mời đóng MV cùng một nữ diễn viên hạng A. Hà (Lan Phương) đã đòi đi theo để được chụp ảnh cùng người nổi tiếng. Danh (Thanh Sơn) đang đảm nhận công việc chụp ảnh hậu trường cho dự án mà vợ mình tham gia. Hà Lan (Lương Thu Trang), một nàng celeb sang chảnh và kênh kiệu, đã xuất hiện trong vai trò bạn gái của Thanh Sơn trong bộ phim Đấu Trí.

Khán giả đã rất phấn khích khi thấy Thanh Sơn hội ngộ cả "vợ cũ", "người yêu cũ" và "vợ mới" trong cùng một cảnh phim. Trong đó, Lan Phương vào vai vợ của Thanh Sơn trong phim Nàng Dâu Order, Lương Thu Trang sắm vai bạn gái của Thanh Sơn trong Đấu Trí và Khả Ngân là vợ hiện tại của Thanh Sơn trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình.

Phần này của bộ phim tập trung vào cảnh căng thẳng khi Trâm Anh bị nàng celeb "liên hoàn tát" chỉ vì Hà Lan đã chê bai cô về khả năng diễn xuất và khiến cô phải quay lại nhiều lần. Danh đứng bên ngoài cảm thấy đau lòng cho vợ, trong khi đó Hà đã quyết định trở thành diễn viên quần chúng để "xử" lại Hà Lan và giúp em dâu của mình. Trên hậu trường, Thanh Sơn cũng thích thú khi chia sẻ những bức ảnh chụp cùng với "3 nàng" của anh: "Trong một cảnh quay, có cả 3 'nàng'. Tất cả đều nằm trong kế hoạch của những người đứng sau".

Đáng chú ý là một số khán giả đã bình luận về chi tiết thú vị này, cho rằng Trâm Anh đã đúng khi bị "liên hoàn tát" vì cô dám lấy người yêu của Hà Lan, hay còn được biết đến với nickname Lam, trong khi Hà Lan đang mải mê giữa tình và hiếu, giữa bên 8 lạng và bên 0,8 ki lô gam. Hà Lan đã không để ý đến Hà - vợ cũ của anh ta và cũng là biên kịch của bộ phim - và chỉ thích order của Danh. Nếu không có Danh, cả hai chị em dâu của anh ta đều sẽ bị "ăn tát" đầy đủ. Điều này khiến cho cuộc sống của Danh trở nên khó khăn hơn khi "vợ cũ, người yêu cũ và vợ mới" của anh đều đóng chung một bộ phim.

Trong khi đó, trên trang cá nhân của Khả Ngân, cô chia sẻ bức ảnh xinh tươi từ hậu trường cảnh quay trước khi tập 22 phát sóng. Cô cũng bật mí rằng: "Tối nay công chiện quá đỗi chời, không biết sẽ như thế nào đây". Trong khi đó, diễn viên Lương Thu Trang lại giữ kín vai diễn của mình trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình lần này.

Thanh Sơn xuất hiện bên người tình màn ảnh trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình

Thanh Sơn xuất hiện bên người tình màn ảnh trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình

Đừng quên đón xem các tập tiếp theo của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình vào lúc 21h40 thứ Năm và thứ Sáu trên kênh VTV3 nhé!