Tang lễ Thái Thiên Phượng: Màu hồng và con bướm đong đầy tình yêu

Tang lễ Thái Thiên Phượng: Màu hồng và con bướm đong đầy tình yêu

Chồng và con Thái Thiên Phượng vẫn đau đớn sau 3 tháng vụ án đau lòng Sắp tới là tang lễ của nữ người mẫu và gia đình đã gấp rút chuẩn bị với cáo phó đặc biệt được trang trí bằng màu hồng và họa tiết con bướm - biểu tượng yêu thích của Thái Thiên Phượng

Vụ án Thái Thiên Phượng: Sử dụng công nghệ in 3D để tái tạo khuôn mặt người mẫu

Sau gần 3 tháng kể từ khi xảy ra vụ án mạng, gia đình của Thái Thiên Phượng đang chuẩn bị cho tang lễ của cô. Trang Sohu đã tiết lộ về bản cáo phó đặc biệt của cố người mẫu, với màu hồng và họa tiết con bướm - đó là màu yêu thích của Thái Thiên Phượng. Ngay cả sảnh tang lễ cũng được trang trí bằng màu hồng, tất cả đều do chồng của Thái Thiên Phượng, Chris chuẩn bị.

Gần 3 tháng đã trôi qua kể từ khi Thái Thiên Phượng qua đời, tuy nhiên, Chris vẫn chưa thể vượt qua nỗi đau mất vợ. Theo bạn bè của Chris tiết lộ với báo chí, anh đã phải trải qua liệu pháp tâm lý, bao gồm cả thôi miên. Chris vẫn cảm thấy suy sụp và khóc lóc thảm thiết mỗi khi được điều trị. Anh cần sự đồng hành của gia đình và bạn bè để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Tang lễ Thái Thiên Phượng: Màu hồng và con bướm đong đầy tình yêu

Chồng của nữ diễn viên Thái Thiên Phượng vẫn đang trong nỗi đau sâu sắc sau cái chết thương tâm của vợ. Điều này càng trở nên đau đớn hơn khi hai đứa con chung của họ đã nhận ra rằng mẹ của mình đã bị giết bởi gia đình bố. Cả hai đứa trẻ đang phải chịu đựng sự ảnh hưởng nặng nề của vụ việc, và do đó, họ cần sự chăm sóc đặc biệt từ những người thân quen và nhân viên xã hội để theo dõi tình hình của họ.

Trong khi đó, hai đứa con của Thái Thiên Phượng và chồng hiện tại đang được gia đình Chris chăm sóc tốt. Mặc dù vẫn còn nhỏ, nhưng chúng đang được giúp đỡ và chăm sóc để có thể vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Phần 3: Lễ tưởng niệm và tang lễ sẽ được tổ chức vào ngày 18/6 tại Nhà tưởng niệm Po Fook ở Tai Wai (Hong Kong, Trung Quốc), do người thân của Thái Thiên Phượng tổ chức. Sau đó, thi hài của cô sẽ được đưa đến Tu viện Po Lin trên đảo Lantau để tiến hành hỏa táng. Mặc dù chưa tìm thấy đủ tất cả các phần thi thể của Thái Thiên Phượng, đơn vị điều tra đã hoàn tất thủ tục trao trả các phần thi thể cố người mẫu cho gia đình bảo quản.

Theo một nguồn tin, gia đình Thái Thiên Phượng đã có kế hoạch thuê một công ty công nghệ cao ở nước ngoài để sử dụng dịch vụ in 3D và trang điểm để tái tạo lại khuôn mặt của người đã khuất. Điều này giúp cho người thân và bạn bè có thể nhìn thấy hài cốt một cách trang trọng nhất. Đồng thời, gia đình cũng sẽ thuê toàn bộ nhà tang lễ để ngăn người ngoài vào trong.