Suga phá kỉ lục doanh thu concert tại Mỹ chỉ với 2 đêm diễn!

Suga phá kỉ lục doanh thu concert tại Mỹ chỉ với 2 đêm diễn!

Suga đã lập kỉ lục mới khi trở thành nghệ sĩ solo K-Pop có doanh thu concert cao nhất tại Mỹ với D-Day Tour Đáng chú ý, anh phá vỡ kỉ lục chỉ với hai đêm diễn và ghi điểm cùng tình yêu của fan hâm mộ trên toàn thế giới

Theo nguồn tin từ Kbizoom, thành viên Suga của nhóm nhạc đình đám BTS đã lập kỉ lục mới trong làng nghệ thuật khi trở thành nghệ sĩ solo K-Pop có doanh thu concert cao nhất tại Mỹ với concert mang tên D-Day Tour. Điều đáng chú ý nhất chính là chỉ với hai đêm diễn duy nhất vào ngày 26 và 27/4, Suga đã phá vỡ kỉ lục này.

Theo thống kê của Touring Data, hai đêm concert của Suga đã thu về 5,94 triệu USD, trung bình 2,95 triệu USD cho một đêm diễn. Điều đáng nói hơn nữa là concert của nam thần tượng đã thu hút khoảng 29.400 người hâm mộ tại Mỹ tới tham dự. Điều này chứng tỏ sức hút của Suga không chỉ trong nhóm BTS mà còn khi làm nghệ sĩ solo.

Hiện tại, Suga đang sở hữu khoảng 20 đêm diễn nữa trong tour diễn của mình. Điều này cho thấy anh không chỉ sẽ phá vỡ nhiều kỉ lục hơn nữa mà còn thể hiện sự nỗ lực và sự cống hiến của mình với nghệ thuật. Trước đó, công ty Bighit Music đã thông báo rằng tour diễn của Suga sẽ được chia thành hai chặng, bao gồm Bắc Mỹ và châu Á. Điều này cho thấy sự phát triển và sự lan rộng của Suga trên toàn cầu.

Suga phá kỉ lục doanh thu concert tại Mỹ chỉ với 2 đêm diễn!

(Ảnh: Bighit Music)

Trước khi bắt đầu chuyến lưu diễn, Suga đã phát hành album solo mang tên D-Day và đã lập nên hàng loạt kỷ lục với tư cách là rapper với nghệ danh Agust D. Chỉ trong ngày đầu tiên ra mắt, D-Day đã bán được hơn 1 triệu bản album, phá vỡ kỷ lục doanh thu ngày đầu của một nghệ sĩ solo.

Bên cạnh đó, D-Day cũng đã lọt top trên các bảng xếp hạng âm nhạc hàng đầu thế giới như Billboard. Album này đã đứng ở vị trí á quân trên Billboard 200, dẫn đầu BXH Album thế giới và Doanh thu Album. Điều đặc biệt là album solo của Suga đã phá vỡ kỷ lục trên các bảng xếp hạng dành riêng cho thể loại rap/hip hop trên toàn thế giới. Đáng chú ý nhất, album solo của Suga đã đứng đầu BXH Album nhạc Rap của Billboard, trở thành nghệ sĩ châu Á đầu tiên đạt được thành tích này.