Sơn Tùng thách thức G-Dragon với trang phục thời trang sân bay?

Sơn Tùng thách thức G-Dragon với trang phục thời trang sân bay?

Sơn Tùng tiếp tục gây chú ý với phong cách thời trang sân bay cá tính, được so sánh với G-Dragon Tuy nhiên, nhạc sĩ Quốc Trung đã bày tỏ sự hoài nghi về khả năng của Sơn Tùng trong việc tiến tới thị trường âm nhạc Mỹ

Nhạc sĩ Quốc Trung đã lên tiếng phản đối phát ngôn cho rằng Sơn Tùng muốn chinh phục Mỹ là "ảo tưởng". Gần đây, Sơn Tùng đã xuất hiện tại sân bay trong chuyến đi đến Thái Lan. Anh đã chọn một bộ trang phục năng động gồm áo sơ mi xanh kèm quần ngắn cá tính. Nam ca sĩ còn kết hợp bộ trang phục này với một chiếc mũ lưỡi trai, tạo nên một phong cách ấn tượng.

Sau khi bức ảnh của Sơn Tùng được chia sẻ rộng rãi, nhiều khán giả đã so sánh với lần xuất hiện mới đây của G-Dragon tại sân bay với phong cách thời trang độc đáo. Cả hai nam ca sĩ đều mặc chiếc áo sơ mi trông rất giống nhau, và phong cách "quần ngủ" của họ đã thu hút sự chú ý của netizen. Một số người cho rằng Sơn Tùng đang bắt chước siêu sao Kpop.Tuy nhiên, một số khán giả vẫn đứng về phía Sơn Tùng và cho rằng trang phục của anh có nhiều điểm khác biệt so với G-Dragon. Để cụ thể hơn, trong khi Sơn Tùng chọn mũ lưỡi trai thì G-Dragon lại thích mũ rộng vành. Bên cạnh đó, cả hai cũng có sự khác biệt về quần áo, từ chất liệu, màu sắc cho đến kiểu dáng.

Sơn Tùng thách thức G-Dragon với trang phục thời trang sân bay?

Sơn Tùng bị so sánh với G-Dragon về phong cách thời trang tại sân bayPhần 3: Sơn Tùng và ảnh hưởng từ G-Dragon

Sơn Tùng từng nhiều lần bị soi diện trang phục và phụ kiện giống với G-Dragon. Không chỉ vậy, từ các cử chỉ đến cách biểu diễn trên sân khấu, giọng ca gốc Thái Bình cũng được cho là đang học hỏi từ G-Dragon. Tuy nhiên, đây cũng là điều khiến Sơn Tùng nhận về một lượng antifan lớn khi bị cho là bắt chước liên tục. Tuy vậy, không thể phủ nhận rằng G-Dragon đã để lại ảnh hưởng sâu sắc trong làn sóng âm nhạc Châu Á và Sơn Tùng có thể là một trong những người được ảnh hưởng bởi anh ta.

Sơn Tùng thách thức G-Dragon với trang phục thời trang sân bay?

Mặc dù đã từng gặp nhiều vấn đề và tranh cãi trước đây, nhưng hiện tại, các tác phẩm âm nhạc của nam ca sĩ vẫn được đánh giá cao về chất lượng và sự độc đáo của mình. Không chỉ có khả năng sáng tác và biểu diễn xuất sắc, anh còn sở hữu phong cách riêng biệt và không thể nhầm lẫn.