Jay Park và Sơn Tùng: Mối liên kết âm nhạc đầy bất ngờ

Jay Park và Sơn Tùng: Mối liên kết âm nhạc đầy bất ngờ

Jay Park hết lời khen ngợi Sơn Tùng với những từ tả nét táo bạo của âm nhạc của nam ca sĩ Việt Nam Hình ảnh của họ đã khiến người hâm mộ Sơn Tùng phấn khích và mong chờ những dự án hợp tác tiếp theo của hai nghệ sĩ

Những ngày gần đây, fan hâm mộ của Sơn Tùng trong nước đang rất phấn khích trước loạt ảnh mà thần tượng của họ chụp với Jay Park trong chuyến đi đến Hàn Quốc.

Điều đặc biệt là vào trưa ngày 18/5, Jay Park đã chia sẻ bức ảnh chụp cùng Sơn Tùng trên trang cá nhân của mình và không ngại ngần dành những lời khen tặng đồng nghiệp đến từ Việt Nam. Điều này khiến cho niềm vui của fan hâm mộ Sơn Tùng càng trở nên to lớn hơn.

Jay Park và Sơn Tùng: Mối liên kết âm nhạc đầy bất ngờ

Jay Park chia sẻ trên story của mình bức ảnh đáng yêu chụp cùng Sơn Tùng M-TP. Trong bức ảnh, hai ngôi sao đang choàng vai nhau thân thiết, visual của cả hai rất nổi bật và quyến rũ, chắc chắn sẽ làm tan chảy trái tim của nhiều fan hâm mộ.

Jay Park đã không giấu được sự phấn khích của mình trước tài năng âm nhạc của Sơn Tùng M-TP. Anh nhận xét rằng âm nhạc của Sơn Tùng thật táo bạo và đầy sáng tạo. Sơn Tùng M-TP là một chàng trai trẻ tài năng và sẽ sớm vươn tầm thế giới bởi tài năng và nỗ lực của mình.

Jay Park rất phấn khởi khi nói chuyện với Sơn Tùng và dường như anh cũng hoàn toàn bị thuyết phục bởi tầm nhìn, tài năng và các sản phẩm của siêu sao Vpop. Việc Jay Park tự mình khen ngợi Sơn Tùng cũng rất ý nghĩa với nam ca sĩ sinh năm 1994.

Jay Park và Sơn Tùng: Mối liên kết âm nhạc đầy bất ngờ

Sơn Tùng và Jay Park đã xuất hiện tại sự kiện Gucci ở Seoul, Hàn Quốc và có những khoảnh khắc đầy thú vị khi hai ngôi sao này cùng trò chuyện và tạo dáng trước ống kính. Sự xuất hiện của cặp đôi này cũng thu hút được sự chú ý của nhiều người hâm mộ và giới truyền thông.

Sau nhiều năm mong đợi, người hâm mộ của cả Việt Nam và Hàn Quốc đều chờ đợi một sự hợp tác âm nhạc giữa Sơn Tùng và Jay Park. Hai nghệ sĩ này đã có nhiều tương tác trên mạng xã hội, nhưng chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào về việc họ sẽ hợp tác trong tương lai.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của cả hai tại sự kiện Gucci mới đây đã khiến người hâm mộ hy vọng một bước tiến đáng kể sẽ sớm đến. Jay Park cũng đã dành những lời khen ngợi cho Sơn Tùng, cho thấy anh ta đang có một cái nhìn tích cực về nghệ sĩ Việt Nam.

Với sự ủng hộ và kỳ vọng từ người hâm mộ của cả hai nước, chúng ta hy vọng rằng Sơn Tùng và Jay Park sẽ sớm hợp tác và mang đến cho khán giả những sản phẩm âm nhạc độc đáo và chất lượng.