HIEUTHUHAI hỏi vợ và những lý do khiến anh quay xe!

HIEUTHUHAI hỏi vợ và những lý do khiến anh quay xe!

HIEUTHUHAI có màn tương tác vui nhộn với vợ trên sân khấu, tạo nên phần trình diễn đầy bùng nổ Sự kiện âm nhạc quy tụ nhiều cái tên đình đám như Sơn Tùng, MONO, HIEUTHUHAI, và khán giả được thỏa mãn với không gian âm nhạc sôi động HIEUTHUHAI nhận được sự ủng hộ cuồng nhiệt của khán giả như mọi khi

Tối ngày 21/5, sự kiện âm nhạc quy tụ nhiều nghệ sĩ đình đám như Sơn Tùng, MONO, và HIEUTHUHAI đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Không gian âm nhạc tràn đầy sôi động và bùng nổ, đưa người hâm mộ vào một trạng thái đắm chìm. Như mọi khi, sự xuất hiện của HIEUTHUHAI luôn nhận được sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả. Nam ca sĩ đã mang đến một màn trình diễn nóng bỏng và visual ấn tượng của mình.

Điệu lắc hông nổi tiếng của HIEUTHUHAI đã được Trấn Thành lăng xê từ lâu và người hâm mộ đã được chứng kiến điều đó trên sân khấu. HIEUTHUHAI đã gây ấn tượng với gương mặt điển trai và vũ đạo cuốn hút. Đặc biệt, nam ca sĩ còn có màn tương tác gây sốt khiến các fan girl rần rần. Trong lúc giới thiệu bài hát tiếp theo, HIEUTHUHAI đã mở đầu bằng câu hỏi: "Có ai muốn làm vợ của mình không ạ?".

Sau khi nam ca sĩ thả thính, khán giả đã phản ứng vô cùng nhiệt tình với những tiếng la hét. Tuy nhiên, HIEUTHUHAI đã nhanh chóng đùa giỡn và nói: "Các bạn dễ dãi quá, mới lần đầu gặp nhau mà. Tôi biết là mình cũng ok đó nhưng hãy để cho chúng ta cùng tìm hiểu nhau thêm nào". Màn tương tác này giữa nam ca sĩ sinh năm 1999 và fan đã trở thành đề tài được chia sẻ rộng rãi. Mọi người đều ngợi khen nam ca sĩ với bản lĩnh sân khấu của mình cũng như cách làm nóng không khí trước mỗi lần biểu diễn.

HIEUTHUHAI hỏi vợ và những lý do khiến anh quay xe!

HIEUTHUHAI đã có màn trình diễn cực kỳ ấn tượng tại sự kiện tối qua.

HIEUTHUHAI đã chứng tỏ được bản lĩnh sân khấu của mình khi thể hiện nhiều tương tác thú vị với người hâm mộ trong các buổi biểu diễn. Với sự kết hợp giữa khả năng âm nhạc và ngoại hình sáng, nam ca sĩ sinh năm 1999 nhanh chóng trở thành một trong những nghệ sĩ trẻ được yêu thích nhất trong làng giải trí Việt Nam. Tuy nhiên, chỉ sau khi tham gia chương trình 2 Ngày 1 Đêm, HIEUTHUHAI mới thật sự bùng nổ và trở thành một trong những gương mặt được săn đón nhất của Vbiz nhờ phong cách cuốn hút và có duyên.

HIEUTHUHAI hỏi vợ và những lý do khiến anh quay xe!

HIEUTHUHAI đang là gương mặt nghệ sĩ trẻ nổi bật của Vbiz

Ảnh, Clip: Tổng hợp