Shake Shack thúc đẩy hoạt động 'Super Mario Bros.'

Shake Shack thúc đẩy hoạt động 'Super Mario Bros.'

Trước khi bộ phim mới về biểu tượng Nintendo ra mắt, chuỗi cửa hàng sẽ cung cấp các món ăn đặc biệt tại địa điểm DUMBO của mình trong khi quảng bá ứng dụng di động của mình.

Shake Shack đang hợp tác với "The Super Mario Bros. Movie"

Shake Shack đang hợp tác với "The Super Mario Bros. Movie" để mang đến trải nghiệm ẩm thực tại nhà hàng cùng với chiến dịch quảng cáo trên toàn quốc, theo thông tin được chia sẻ với Marketing Dive. Sản xuất bởi Nintendo, Illumination và Universal, bộ phim về các nhân vật game điện tử nổi tiếng sẽ được công chiếu tại rạp vào ngày 5 tháng 4.Vị trí của chuỗi cửa hàng này tại khu DUMBO của Brooklyn, New York, sẽ có những yếu tố về hình ảnh và vật lý được lấy cảm hứng từ bộ phim. Thực đơn đặc biệt sẽ bao gồm món Gold Star Shake và 4 Cheese 'Shroom + Fire Sauce được lấy cảm hứng từ phim. Chương trình này sẽ diễn ra từ ngày 31 tháng 3 đến ngày 2 tháng 4 và tặng quà đặc biệt cho 100 khách hàng đầu tiên mỗi ngày.

The Super Mario Bros. Movie'— Truff, Shake Shack, others celebrate movie |  Ad Age

Để quảng bá cho chiến dịch bên ngoài New York, Shake Shake sẽ tổ chức một cuộc thi cho khách hàng đặt mua món 'Shroom Burger thông qua ứng dụng Shack App hoặc trang web của thương hiệu để giành vé xem phim. Đây là một ví dụ về vai trò ngày càng phát triển của trò chơi điện tử trong văn hóa và tiếp thị.

Chiến dịch và chương trình khuyến mãi trên toàn quốc

Shake Shack đang hợp tác với một trong những bộ phim lớn nhất của mùa xuân là "The Super Mario Bros. Movie", một bản chuyển thể hoạt hình của thương hiệu game nổi tiếng với một dàn diễn viên lồng tiếng đầy sao bao gồm Chris Pratt, Seth Rogen và Anya Taylor-Joy. Chiến dịch và chương trình khuyến mãi trên toàn quốc nối tiếp với những chiếc bánh burger 'Shroom của Shake Shack được làm từ nấm và những vật phẩm nấm quen thuộc trong series Mario.Địa điểm DUMBO của chuỗi cửa hàng sẽ được trang trí với các yếu tố hình ảnh và vật lý được lấy cảm hứng từ bộ phim, tạo ra cơ hội chụp ảnh có thể kéo dài tầm ảnh hưởng của chiến dịch trên mạng xã hội. Các món đặc biệt chỉ có tại Shake Shack và các phần quà miễn phí như balô tùy chỉnh, mũ, áo phông và nhiều hơn nữa của Mario và Shake Shack có thể tăng lượng khách đến cửa hàng. Wendy's cũng đã sử dụng một khái niệm tương tự với việc biến một địa điểm thành Morty's trong khuôn khổ hợp tác với "Rick và Morty" trên Adult Swim.

Bên ngoài khu vực New York, Shake Shack đang khuyến khích người tiêu dùng mua 'Shroom Burgers qua các kênh di động hoặc web bằng cách tặng vé xem phim. Các thương hiệu như Skyy Vodka và Espolòn Tequila đã làm phần tặng vé xem phim trở thành một phần của nỗ lực liên quan đến phim, đặc biệt là khi người tiêu dùng đã quay trở lại rạp chiếu phim khi dịch bệnh hạ nhiệt.Trong khi các liên kết thương hiệu với các bom tấn phim là điều phổ biến, bộ phim mới "Super Mario Bros. Movie" đem lại cho nhà tiếp thị cơ hội để tiếp cận cả khán giả đi xem phim và người hâm mộ trò chơi điện tử. Trò chơi điện tử ngày càng chiếm một vai trò lớn trong văn hóa đại chúng và đại diện cho một cách để các thương hiệu kết nối với người tiêu dùng trẻ tuổi khó tiếp cận thông qua các kênh truyền thống. Tuy nhiên, nhà tiếp thị vẫn chưa đầu tư hết sức mình vào lĩnh vực này do những quan niệm sai lầm về khán giả và các chiến lược có sẵn cho họ.

"The Super Mario Bros. Movie" dự kiến ​​sẽ thu về ít nhất 85 triệu đến 90 triệu đô la trong thời gian mở màn năm ngày của nó, theo Deadline. Bộ phim "Super Mario Bros." phiên bản live-action năm 1993 đã là một thảm họa về mặt chuyên môn và thương mại, chỉ thu về được 38,9 triệu đô la trên toàn thế giới, trong khi ngân sách đạt hơn 42 triệu đô la.