Quốc Trường tuyển vợ: nhược điểm gây sốt mạng xã hội

Quốc Trường tuyển vợ: nhược điểm gây sốt mạng xã hội

Nam diễn viên Quốc Trường, 35 tuổi, đã đăng tải bức hình mới trên mạng xã hội và bất ngờ chia sẻ rằng anh đang tìm vợ Trong bài đăng, Quốc Trường đề cập đến ưu điểm biết nấu ăn và nhược điểm là quá đẹp trai Câu chuyện này đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng

Vào chiều ngày 9/5 vừa qua, nam diễn viên Quốc Trường đã đăng tải một bức ảnh mới trên mạng xã hội. Tuy nhiên, điều thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng không chỉ đến bức ảnh đó mà còn là thông tin Quốc Trường đang tìm kiếm một người vợ và đã liệt kê rõ ràng về ưu điểm cũng như nhược điểm của bản thân. "Tôi 35 tuổi và đang tìm kiếm một người vợ. Ưu điểm của tôi là biết ăn hầu hết mọi món ăn, còn nhược điểm thì tôi quá đẹp trai" - Quốc Trường chia sẻ.

Tuy nhiên, sau đó anh đã lưu ý rằng đó chỉ là lời đùa và hy vọng mọi người đừng ném đá. Dưới phần bình luận, khán giả cũng không kém phần hài hước khi trêu đùa Quốc Trường về nhược điểm đẹp trai của anh: "Nhược điểm lớn thế này mà vẫn ế hả anh?", "Đẹp trai là nhược điểm lớn đó anh ạ"...

Ngoài ra, Quốc Trường còn là chủ nhân của một biệt thự bề thế có diện tích hơn 300m2, với giá trị lên đến 40 tỷ đồng. Biệt thự này nằm trong khu vực giàu có của TP.HCM.

Quốc Trường tuyển vợ: nhược điểm gây sốt mạng xã hội

Nam diễn viên Quốc Trường vừa đăng tải một bài viết tìm kiếm người vợ đích thực và không ngại liệt kê rõ ràng những ưu, nhược điểm của bản thân. Với sự nổi tiếng và thành công trong sự nghiệp diễn xuất cùng sở hữu chuỗi cửa hàng mỳ cay, Quốc Trường là một người đàn ông thành đạt và đầy tiềm năng.

Tuy nhiên, đằng sau thành công là những khó khăn và thử thách mà Quốc Trường đã phải đối mặt. Anh đã trải qua nhiều sóng gió trong cuộc đời và sẵn sàng chia sẻ tất cả để tìm kiếm một nửa của mình.

Đặc biệt, nam diễn viên cũng rất chú trọng đến ngoại hình và sức khỏe, đó cũng là một trong những yêu cầu quan trọng trong việc tìm kiếm người vợ của mình. Ngoài ra, Quốc Trường cũng rất tôn trọng gia đình và mong muốn tìm kiếm một người phụ nữ có lòng yêu thương gia đình và biết giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Với những khả năng và tiêu chuẩn này, Quốc Trường hy vọng sẽ tìm được một người vợ đích thực và cùng nhau xây dựng hạnh phúc trọn vẹn.Quốc Trường đã chia sẻ về việc tìm kiếm người vợ trong cuộc trò chuyện của chúng tôi: "Tôi nghĩ khi đến tuổi 35, không còn quy chuẩn nào cho tình yêu nữa, bởi vì tôi đã trải qua những cảm giác đắng cay và ngọt ngào. Vì vậy, bất kỳ ai có thể làm cho tôi rung động, đó sẽ là người vợ của tôi. Tất nhiên, người đó phải có trái tim nhân ái và tình thương."

Quốc Trường tuyển vợ: nhược điểm gây sốt mạng xã hội

Quốc Trường là một diễn viên nam nổi tiếng với khán giả qua các bộ phim như Về Nhà Đi Con, Đôi Mắt Âm Dương...

Quốc Trường tuyển vợ: nhược điểm gây sốt mạng xã hội

Quốc Trường tuyển vợ: nhược điểm gây sốt mạng xã hội

Ở tuổi 35, nam diễn viên 8x này đã sở hữu một biệt thự có giá trị vô cùng khủng khiếp cùng với những chiếc xe sang trọng. Anh ta đã tận dụng tối đa thành công của mình để đạt được những thành tựu đáng kinh ngạc như vậy. Trong suốt sự nghiệp của mình, anh ta đã tham gia rất nhiều bộ phim ăn khách và được khán giả yêu mến. Không chỉ vậy, anh ta còn là một người thực sự tài năng, sáng tạo và đầy năng lượng. Có thể nói, nam diễn viên này đã trở thành một hình mẫu và nguồn cảm hứng cho rất nhiều người trẻ với tinh thần kiên trì và nỗ lực không ngừng nghỉ.