Quang Hải lộ diện CLB mới sau khi rời Pau FC

Quang Hải lộ diện CLB mới sau khi rời Pau FC

Quang Hải sắp chia tay Pau FC, điểm đến mới của anh là điều mà người hâm mộ đang háo hức chờ đợi Vậy tiền vệ này sẽ tới đâu sau khi kết thúc hợp đồng với đội bóng Pháp?

Ngày 3/6/2023, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã chính thức hoàn tất hợp đồng với CLB Pau FC tại Pháp sau một năm thi đấu tại châu Âu không đạt được nhiều thành công. Thông tin này được người đại diện của Quang Hải chia sẻ vào rạng sáng hôm nay, ngày 5/6. Sau khi chia tay Pau FC, Quang Hải sẽ trở về Việt Nam để tham gia cùng ĐT Việt Nam trong 2 trận giao hữu vào FIFA Days trong tháng 6 này.

Khi trở về vào ngày hôm nay, Quang Hải cũng sẽ đầu quân cho một CLB đang thi đấu tại V.League 2023. Thoả thuận ban đầu đã được đạt được giữa hai bên và người hâm mộ sẽ được thấy Quang Hải thi đấu nhiều hơn trong giai đoạn hai của giải đấu này. Thông tin chi tiết về CLB mới của Quang Hải sẽ được công bố sớm.

Trong tháng 4/2023, đã xuất hiện nhiều thông tin đồn đoán về bến đỗ tiếp theo của Quang Hải sau khi rời CLB Pau. Có tin cho rằng Quang Hải nhận được sự quan tâm từ CLB Muangthong United ở Thái Lan. Ngoài ra, CLB Công an Hà Nội cũng được nhắc đến như một trong những đội bóng mà Quang Hải có thể trở lại thi đấu.

Quang Hải lộ diện CLB mới sau khi rời Pau FC

Liệu Quang Hải sẽ trở lại V.League trong năm 2023?

Sau khi tham gia Pau FC vào tháng 7/2022, Quang Hải đã hy vọng sẽ tạo nên sự khác biệt trong sự nghiệp bóng đá của mình khi sang châu Âu. Tuy nhiên, sự thực là anh chỉ được ra sân trong 13 trận với tổng số phút thi đấu là 268, trung bình khoảng 20 phút mỗi trận đấu và ghi được 1 bàn thắng tại Ligue 2. Sau trận đấu vào ngày 18/2/2023, Quang Hải đã không được đá cho đội một của Pau FC và chuyển xuống đội B ở giải hạng 5 Pháp để duy trì phong độ. Anh đã ra sân trong 7 trận đấu, thi đấu được tổng cộng 579 phút. Cuối mùa giải, Quang Hải đã quyết định chấm dứt hợp đồng sớm 1 năm và quay trở lại V.League - nơi anh có sân khấu chính trong sự nghiệp của mình.