Quang Hải thất bại ở Ligue 2 khi Pau FC rơi vào nhóm xuống hạng

Quang Hải thất bại ở Ligue 2 khi Pau FC rơi vào nhóm xuống hạng

Đội bóng Pau FC của tiền vệ Quang Hải đã trải qua trận đấu đầy khó khăn trước đối thủ Valenciennes và cuối cùng đã phải chấp nhận kết quả thất bại, khiến họ rơi vào nhóm xuống hạng ở Ligue 2 sau vòng 36 Các cầu thủ của Pau FC cần phải cố gắng hơn nữa trong những trận đấu tiếp theo để giành lại vị trí của mình trong giải đấu này

Quang Hải thất bại ở Ligue 2 khi Pau FC rơi vào nhóm xuống hạng

Pau FC của Quang Hải đã bị đẩy xuống nhóm rớt hạng ở Ligue 2 sau khi Valenciennes giành chiến thắng 2-0 trước Le Havre trong trận đấu muộn nhất của vòng 36. Kết quả này đã giúp Valenciennes vươn lên đứng thứ 14 với 42 điểm, trong khi Pau FC chỉ có được 41 điểm và tụt xuống thứ 17.

Theo hình thức thi đấu tại Ligue 2, bốn đội cuối bảng sẽ phải xuống chơi ở Championnat National mùa sau. Hiện tại, Pau FC đang có cùng số điểm với đội đứng trước nhưng kém hơn về chỉ số phụ và chỉ còn hai trận đấu nữa để cố gắng tránh suất xuống hạng.

Vào lúc 01h45 rạng sáng ngày 27/5 theo giờ Việt Nam, đội bóng của Quang Hải sẽ làm khách của Rodez ở vòng đấu cuối cùng. Trận đấu này được xem như một trận “chung kết ngược” tại Ligue 2 khi Rodez đang đứng ở vị trí thứ 13 với tổng số 43 điểm.

Trận đấu cuối cùng của mùa giải, Pau FC sẽ đối đầu với Caen - đội bóng hiện đứng thứ 5 tại Ligue 2 và đã bị loại khỏi cuộc đua thăng hạng. Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 01h45 rạng sáng ngày 3/6 theo giờ Việt Nam.

Đối với Quang Hải, tiền vệ này không còn được đưa vào kế hoạch của Pau FC cho mùa giải 2022/2023. Lần ra sân gần nhất của Quang Hải cho Pau FC là vào ngày 18 tháng 2.

Quang Hải đã bị loại khỏi danh sách thi đấu của đội 1 của Pau FC trong 7 trận gần nhất. Trong thời gian qua, anh chơi chủ yếu cho đội B của Pau FC để bảo đảm cảm giác chơi bóng. Có khả năng rằng, tuyển thủ Việt Nam sẽ tìm kiếm một bến đỗ mới trong kỳ chuyển nhượng hè sắp tới.

Quang Hải thất bại ở Ligue 2 khi Pau FC rơi vào nhóm xuống hạng

Bảng xếp hạng Ligue 2 sau vòng 36.