Phương Oanh đăng ảnh cô dâu sau quyết định hoãn đám cưới

Phương Oanh đăng ảnh cô dâu sau quyết định hoãn đám cưới

Phương Oanh gây bất ngờ khi đăng ảnh làm cô dâu sau khi thông báo hoãn đám cưới Bài đăng này thu hút sự chú ý đông đảo từ cư dân mạng

Gần đây, Phương Oanh đã đăng tải hai bức ảnh trên trang cá nhân của mình, trong đó cô diện váy cưới và tự nhận mình là cô dâu. Nữ diễn viên thể hiện trong bức ảnh mặc váy cưới dáng xoè, cúp ngực, với bờ vai trần quyến rũ.

Phương Oanh đã xác nhận rằng cô đang mang thai đôi thông qua phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm và cô cũng tiết lộ về tình trạng sức khỏe hậu nghén nặng của mình.

Trong hai bức hình được đăng tải, Phương Oanh trông vẫn thon gọn, mảnh mai nên nhiều cư dân mạng đoán rằng đây là ảnh cưới đã được chụp từ trước hoặc khi cô mới mang thai. Bên cạnh đó, Phương Oanh cũng được khen ngợi nhan sắc xinh đẹp, dịu dàng trong diện mạo cô dâu.

Phương Oanh đăng ảnh cô dâu sau quyết định hoãn đám cưới

Trước đó, vào đầu tháng 11/2023, Phương Oanh và shark Bình bất ngờ thông báo hoãn đám cưới do nữ diễn viên đang mang song thai, sức khoẻ không đảm bảo. Cặp đôi đã đăng ký kết hôn vào tháng 6/2023, tổ chức lễ ăn hỏi vào tháng 7/2023 và kế hoạch làm đám cưới vào cuối năm nay nhưng kế hoạch có sự thay đổi. Phương Oanh cho biết, sau nhiều lần cân nhắc, vợ chồng cô cảm thấy không thể chuẩn bị cho đám cưới trọn vẹn, chỉn chu nên quyết định dời lại, đợi khi hai con chào đời mới có kế hoạch tổ chức.

Phương Oanh đăng ảnh cô dâu sau quyết định hoãn đám cưới

Trong vài tuần vừa qua, Phương Oanh và shark Bình đã có chuyến công tác kết hợp nghỉ dưỡng tại Nhật Bản. Ở tháng thứ 4 của thai kỳ, Phương Oanh đã hết nghén và cơ thể khoẻ mạnh bình thường. Trong buổi livestream gần đây, nữ diễn viên cho biết cô mang thai đôi nhờ phương pháp thụ tinh ống nghiệm. Khi hai bé ổn định hơn và có thời gian, Phương Oanh sẽ tiếp tục chia sẻ hành trình mang thai của mình.