Doanh nhân Đào Lan Hương tiết lộ điều gì khi Shark Bình hoàn tất ly hôn?

Doanh nhân Đào Lan Hương tiết lộ điều gì khi Shark Bình hoàn tất ly hôn?

Doanh nhân Đào Lan Hương chia sẻ điều gì khi Shark Bình thông báo hoàn tất ly hôn? Nữ doanh nhân đã trả lời thẳng thắn những bình luận nhắc đến Phương Oanh Shark Bình và Đào Lan Hương đã sắp xếp thoả đáng việc phân chia tài sản bổ sung sau hơn 3 năm kể từ khi ký đơn đồng thuận ly hôn

Tối ngày 9/5, Shark Nguyễn Hòa Bình đã chính thức thông báo về việc hoàn tất thủ tục ly hôn với vợ cũ - doanh nhân Đào Lan Hương. Sau hơn 3 năm kể từ ngày ký đơn đồng thuận ly hôn, cả hai đã đạt được thoả thuận phân chia tài sản bổ sung.

Trước đó, doanh nhân Đào Lan Hương đã có động thái mới khi chia sẻ thông tin về kết quả gọi vốn của Teky - startup trong lĩnh vực công nghệ giáo dục mà cô sáng lập. Công ty này vừa huy động thành công 5 triệu USD (hơn 117 tỷ đồng) từ Sweef Capital, một công ty đầu tư có trụ sở tại Singapore."Phiên bản mới luôn mang đến những cải tiến, đẹp hơn và có giá trị hơn!" - Đào Lan Hương, một doanh nhân tự hào nói như vậy.

Doanh nhân Đào Lan Hương tiết lộ điều gì khi Shark Bình hoàn tất ly hôn?

Hình ảnh của Đào Lan Hương - một doanh nhân thành đạt.Trong phần bình luận, nhiều người dành những lời chúc tốt đẹp cho doanh nhân Đào Lan Hương và đội ngũ của cô. Trong khi đó, nữ chủ tịch cũng rất biết ơn sự ủng hộ và lời chúc mừng của mọi người.

Đặc biệt, đáp lại một bình luận nhắc đến Phương Oanh, doanh nhân Đào Lan Hương đã trả lời thẳng thắn. Tài khoản mang tên "Yêu Phương Oanh" cho rằng từ nay trở đi, nữ doanh nhân sẽ không còn có tư cách phát biểu nữa và mong rằng cô sẽ sớm tìm được hạnh phúc. Trong khi đó, vợ cũ của Shark Bình đã đáp lại bình luận đó."Xin chào em gái. Nếu em đủ thông minh, hãy cố gắng quên đi chị nhé.

Tại sao lại như vậy? Vì quên, cũng là một loại thông minh. Đừng để những điều đã mất trong quá khứ vương vấn trong tâm trí em."Part 5: Làm việc chăm chỉ và lượng sức cần thiết

Để đạt được thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào, làm việc chăm chỉ là điều vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải biết lượng sức cần thiết để tránh bị kiệt sức và gặp phải các vấn đề sức khỏe.

Hãy tập trung vào những nhiệm vụ quan trọng nhất và ưu tiên công việc theo đúng trình tự. Đừng quá áp đặt bản thân với quá nhiều công việc, hãy tìm cách giải tỏa stress và tăng cường sức khỏe bằng các hoạt động thể dục thể thao.

Ngoài ra, hãy thường xuyên kiểm tra lại tiến độ công việc của mình và đưa ra những điều chỉnh cần thiết để đảm bảo thành công. Đừng quên dành thời gian cho gia đình, bạn bè và các hoạt động giải trí để giữ tinh thần sảng khoái và đạt hiệu quả công việc tốt nhất.

"Làm một người đãng trí và chóng quên, luôn nở nụ cười rạng rỡ trên môi. Làm một người rộng lượng, luôn giữ một trái tim nhân hậu"

Doanh nhân Đào Lan Hương tiết lộ điều gì khi Shark Bình hoàn tất ly hôn?

Doanh nhân Đào Lan Hương thẳng thắn trả lời bình luận nhắc đến Phương Oanh