Shark Bình công bố ly hôn, tiết lộ điều gì gây chú ý?

Shark Bình công bố ly hôn, tiết lộ điều gì gây chú ý?

Shark Bình khiến công chúng chú ý khi chia sẻ thông tin ly hôn với Đào Lan Hương Thủ tục phân chia tài sản và giấy tờ đã được hoàn tất Những lời chia sẻ của ông khiến dân mạng xôn xao

Vào tối hôm qua (9/5), Shark Bình đã đăng một bài viết chia sẻ trên trang cá nhân thông báo rằng anh đã hoàn tất thủ tục ly hôn với doanh nhân Đào Lan Hương. Cả hai đã thống nhất phương án phân chia tài sản và hoàn tất các thủ tục liên quan.

Trong bài đăng, Shark Bình đã không ngần ngại trả lời nhiều bình luận của người dùng trên mạng xã hội, trong đó có nhắc đến cả Đào Lan Hương và người yêu hiện tại của anh - diễn viên Phương Oanh. Đáng chú ý, khi một người dùng khen Phương Oanh, Shark Bình đã nhanh chóng đáp trả: "Những nhân vật chính thường phải chịu một số bất công trong quá trình phát triển nhân vật, nhưng đến cuối phim, họ sẽ trở nên rực rỡ hơn bao giờ hết".

Shark Bình công bố ly hôn, tiết lộ điều gì gây chú ý?

Shark Bình chia sẻ về bạn gái Phương Oanh: Thường thì các vai diễn chính đều phải trải qua nhiều thăng trầm, và điều đó cũng áp dụng cho cuộc đời thực của diễn viên. Phương Oanh cũng đã trải qua nhiều sóng gió trong suốt thời gian qua, nhưng mọi thứ đều sáng tỏ và tốt đẹp hơn khi cô được hỗ trợ bởi Shark Bình.

Không chỉ đóng vai người yếu thế trên màn ảnh, Phương Oanh cũng phải đối mặt với những lời đồn đoán tiêu cực trên mạng xã hội. Tuy nhiên, Shark Bình đã luôn là người bảo vệ cô trước mọi tin đồn và chỉ trích những kẻ gian dối.

Điều đáng khen ngợi ở Shark Bình chính là tình cảm và lòng trung thành của anh dành cho Phương Oanh. Dù bị chỉ trích và bị đánh giá sai lầm, nhưng anh vẫn không hề dao động và vẫn đứng vững bên cạnh bạn gái.

Chắc chắn rằng tình yêu và sự hỗ trợ của Shark Bình sẽ giúp Phương Oanh vượt qua mọi khó khăn và trở thành một nữ diễn viên thành công hơn nữa.Mặc dù đã công khai hẹn hò từ lâu nhưng mối quan hệ giữa Shark Bình và Phương Oanh vẫn luôn thu hút sự chú ý của dân tình. Cặp đôi thường xuyên được bắt gặp đang cùng nhau đi ăn và đi chơi.

Shark Bình công bố ly hôn, tiết lộ điều gì gây chú ý?

Theo thông tin được tiết lộ, Shark Bình đã dẫn bạn gái của mình về gặp gia đình, trong đó có cả hai người con riêng của anh. Đối với Shark Bình, sự thật luôn cần được tôn trọng và không cần phải giấu giếm điều gì. Doanh nhân 42 tuổi cũng cho biết rằng, tất cả thành viên trong gia đình đều yêu quý Phương Oanh. Đặc biệt, mối quan hệ giữa cô và các cháu của anh được Shark Bình nhận định là rất tốt, "Cô và cháu đều quý mến nhau".