One Piece 1110: Những Điều Bất Ngờ Trong Chương Mới

One Piece 1110: Những Điều Bất Ngờ Trong Chương Mới

Chương 1110 của One Piece hứa hẹn những diễn biến không ngờ đến với sự xuất hiện của Năm Đại Lão và cuộc chiến của Luffy trên Đảo Egghead.

Năm Đại Lão Lộ Diện Trong Hình Dạng Quỷ

Ở cuối chương trước, fan đã được chiêm ngưỡng Luffy đánh bại Saturn và Kizaru. Mặc dù Luffy đã biến hình, anh đã mạnh mẽ đủ để chống lại cả hai đồng thời. Không ai phủ nhận sức mạnh kinh khủng của Kizaru và Saturn khi họ cùng hợp sức, và bất chấp điều đó, Luffy vẫn đang chơi đùa với họ. Hiện tại, cả Kizaru lẫn Saturn đều không thể thoát khỏi sức mạnh của Luffy.

Cùng lúc đó, thông điệp của Vegapunk sẽ được truyền đạt trong 10 phút, như đã thấy trong chương trước, khiến Năm Đại Lão tuyệt vọng ngăn chặn thông điệp đó. Do đó, Saturn đã triệu tập tất cả Năm Đại Lão còn lại đến Egghead, và bây giờ, Luffy đối diện với cả năm người.

Chương 1110 của One Piece sẽ tập trung vào việc Năm Đại Lão biến hình từ trái cây quỷ của họ. Fan biết rằng Saturn là Ushi Oni, một trong những người mạnh nhất trong thế giới One Piece. Tương tự, tất cả Đại Lão khác cũng có những hình dạng quái vật của họ, và họ có khả năng sẽ xuất hiện trước mặt Luffy trong chương tiếp theo. Với việc Saturn ngay lập tức biến hình khi sử dụng vòng triệu hồi để xuất hiện trên Egghead vài chục chương trước đó, có lý khi giả định rằng Năm Đại Lão khác cũng sẽ biến hình từ trái cây quỷ của họ. Do đó, chương 1110 của One Piece sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời, tập trung vào việc biến hình của Đại Lão này và cho fan thấy những hình dạng thật sự ẩn chứa bên trong họ.

Năm Đại Lão lộ diện trong hình dạng quỷ - One Piece 1110

Năm Đại Lão lộ diện trong hình dạng quỷ - One Piece 1110

Luffy Đấu Với Năm Đại Lão

Chương 1110 của One Piece chắc chắn sẽ tập trung vào cuộc chiến giữa LuffyNăm Đại Lão. Trong chương trước, Luffy đang chiếm ưu thế trong trận đấu với Saturn và Kizaru, và mặc dù dễ hiểu khi Luffy có thể kiềm chế một hoặc thậm chí hai trong số Năm Đại Lão, nhưng đấu với cả năm cùng một lúc là điều khó khăn. Tuy nhiên, với sức mạnh của mình, Luffy sẽ cố gắng đối đầu với họ và sử dụng sức mạnh đầy đủ. Fan chắc chắn sẽ thấy Luffy cố gắng sử dụng sức mạnh Conqueror's Haki tiên tiến trong trận đấu, một khía cạnh mà anh không dường như sử dụng thường xuyên.

Việc sử dụng sức mạnh này có thể giữ chìa khóa để gây tổn thương cho Năm Đại Lão. Như đã thấy trước đó, Luffy không thể gây tổn thương cho Saturn, dù đã cố gắng hết sức. Tất cả các đòn tấn công của anh đều rất mạnh, và anh thậm chí vượt qua Saturn về khả năng vật lý hoặc khả năng của trái cây quỷ. Tuy nhiên, dù đã làm gì đi chăng nữa, mọi hành động của anh đều không ảnh hưởng tới Đại Lão. Điều này có nghĩa là Saturn có khả năng tái tạo vô hạn, nhưng chắc chắn phải có cách nào đó để vượt qua. Có thể, bí quyết để phá vỡ là kỹ thuật Haki Chinh Phục.

Luffy đấu với Năm Đại Lão - One Piece 1110

Luffy đấu với Năm Đại Lão - One Piece 1110

Dorry Và Brogy Gia Nhập Trận Chiến

Luffy rõ ràng sẽ gặp khó khăn khi đấu với cả Năm Đại Lão cùng một lúc. Điều này là sự thật không thể phủ nhận mà fan cần chấp nhận ở điểm này của câu chuyện. Đối với Luffy, đấu với cả Năm Đại Lão cùng một lúc là không thể. Thực tế, không có nhân vật nào trong One Piece có thể đối mặt với cả Năm Đại Lão cùng một lúc và mong đợi chiến thắng. Những kỳ vọng không hợp lý này không nên đặt lên Luffy. Do đó, chương 1110 của One Piece chắc chắn sẽ thấy Luffy nhận được sự hỗ trợ trong trận đấu này, vì nếu không, không cách nào anh có thể chiến thắng trận đấu mà anh đang tham gia.

Với điều đó, fan biết rằng sự hỗ trợ từ DorryBrogy đang trên đường đến, và hai người khổng lồ này có khả năng sẽ xuất hiện để giúp Luffy đấu với Năm Đại Lão. Tất nhiên, Sanji cũng không xa lạ với Luffy, tuy nhiên, anh đang cầm Vegapunk và anh không thể từ bỏ ông để tham gia trận đấu với Đại Lão. Sẽ hợp lý nếu Sanji trước tiên đưa Vegapunk đến điểm gặp nhau đã quyết định, sau đó quay lại trận đấu. Tuy nhiên, điều đó không hề dễ xảy ra, điều này có nghĩa là DorryBrogy sẽ là hình thức hỗ trợ chính mà Luffy sẽ nhận, có thể trong chương 1110 của One Piece. Với đó, trận chiến ba đấu năm có khả năng sẽ bắt đầu trên Egghead, với lợi thế vẫn nghiêng về phía Năm Đại Lão, khi DorryBrogy không mạnh mẽ lắm.

Dorry và Brogy gia nhập trận chiến - One Piece 1110

Dorry và Brogy gia nhập trận chiến - One Piece 1110

Kế Hoạch Thoát Khỏi Egghead Tiếp Tục

Hiện tại, tình hình trên Egghead trở nên vô cùng khốc liệt, và rất khó khăn cho Luffy đối mặt với tất cả mọi người một mình. Do đó, điều tốt nhất mà Luffy có thể làm bây giờ là ở lại trên Egghead, cho phép toàn bộ thuyền viên, cũng như Vegapunk, trốn thoát. Luffy có khả năng sẽ quyết định điều này trong những chương tiếp theo của câu chuyện. DorryBrogy có khả năng sẽ ở lại với anh, và Hải Tặc Khổng Lồ sẽ được chỉ huy bởi Oimo và Kashi trong lúc chờ đợi. Có khả năng cao rằng Hải Tặc Mũ Rơm sẽ phải rời Egghead mà không có Luffy, vì nếu Luffy quyết định chạy về con thuyền ở đây, tất cả Đại Lão sẽ tấn công mọi người và dẫn đến mất mát về mạng sống.

Luffy cần phải ở lại để giữ những con quái vật mạnh mẽ này, và DorryBrogy có khả năng sẽ giúp anh làm điều đó. Do đó, fan có thể thấy Luffy ra lệnh cho nhóm của mình nhanh chóng chuẩn bị sẵn sàng cho kế hoạch thoát khỏi mà không có anh, điều này có lý do cho tình hình khẩn cấp mà họ đang gặp phải hiện tại.

Kế hoạch thoát khỏi Egghead tiếp tục - One Piece 1110

Kế hoạch thoát khỏi Egghead tiếp tục - One Piece 1110

One Piece

Manga - Anime

One Piece không chỉ đơn thuần là một series về hải tặc; đối với anh em fan anime, nó là một hành trình tràn ngập cảm xúc, tình bạn, lòng dũng cảm và ước mơ vươn tới tự do. Từ câu chuyện của Monkey D. Luffy và nhóm Mũ Rơm, đến từng trận chiến hấp dẫn và những bí ẩn xoay quanh "One Piece", mỗi tập truyện và tập phim đều khiến anh em fan anime khát khao theo dõi tiếp. Cách Eiichiro Oda - tác giả của One Piece - chăm chút cho từng nhân vật, từ những anh hùng cho đến kẻ phản diện, làm cho câu chuyện trở nên sống động và đa chiều. Sự đa dạng văn hóa trong thế giới One Piece, cùng với thông điệp về tầm quan trọng của việc theo đuổi ước mơ và giá trị của tình bạn, liên tục truyền cảm hứng cho anh em fan anime. Mỗi cuộc phiêu lưu đều mang lại bài học mới và khám phá những kỳ quan mới, khiến One Piece không chỉ là một tác phẩm giải trí, mà còn là nguồn động viên tinh thần quý báu trong cuộc sống của anh em fan anime.