Điều gì sẽ xảy ra với nhân vật trong One Piece khi bộ truyện tranh chuẩn bị kết thúc?

Điều gì sẽ xảy ra với nhân vật trong One Piece khi bộ truyện tranh chuẩn bị kết thúc?

Mangaka Oda đang dần khép lại hành trình 22 năm của One Piece, để lại nhiều dấu hỏi cho người hâm mộ về số phận của các nhân vật Truyện tranh sẽ không tránh khỏi những bi kịch, giúp tăng cường tính cách và sự trưởng thành của các nhân vật chính

Khi một bộ truyện tranh đang dần đi đến hồi kết, thường xảy ra những tình huống đau lòng, nhằm thúc đẩy sự trưởng thành của nhân vật chính.

Và có lẽ One Piece cũng không là ngoại lệ, khi tác giả Oda đã xác nhận rằng tác phẩm sẽ kết thúc trong vài năm tới. Vì vậy, người hâm mộ cũng đang dần chuẩn bị tâm lý để đối mặt với việc một vài nhân vật quan trọng sẽ phải hy sinh để đem lại kết thúc hoàn hảo cho câu chuyện.

Điều gì sẽ xảy ra với nhân vật trong One Piece khi bộ truyện tranh chuẩn bị kết thúc?

Tuy nhiên, có vẻ như người hâm mộ One Piece không cần phải lo lắng cho số phận của các nhân vật mà họ yêu quý. Theo tài khoản Twitter chuyên dịch các cuộc phỏng vấn cũ của Eiichiro Oda, @sandman đã chia sẻ bản dịch tiết lộ một chi tiết hấp dẫn. Có vẻ như Oda không thích vẽ minh họa những cảnh tang thương, thay vào đó, ông thích miêu tả những lễ kỷ niệm hoành tráng sau các trận chiến.

Điều gì sẽ xảy ra với nhân vật trong One Piece khi bộ truyện tranh chuẩn bị kết thúc?

Nếu một nhân vật chính hy sinh trong trận chiến, điều đó sẽ "cản trở" Oda tạo ra những cảnh tiệc tùng chiến thắng sau trận chiến mà anh ấy thích vẽ. Hơn nữa, Oda coi những bữa tiệc này là tinh hoa của tình bạn và mong muốn kết thúc bộ truyện One Piece bằng một lễ kỷ niệm hoành tráng.

Phần 3: Hy vọng không còn nhân vật chính nào hy sinh

Như đã tiết lộ, trong các chương sắp tới của One Piece, có vẻ như không sẽ có nhân vật chính nào phải chết. Những hy vọng này rất có lý do, bởi vì từ cốt truyện Marineford, đã không còn nhân vật quan trọng nào phải hy sinh. Mặc dù có một số ít nhân vật phụ gặp phải kết cục bi thảm, nhưng không có nhân vật quan trọng nào khác đã phải rời xa chúng ta. Vì vậy, có thể kết luận rằng chúng ta có thể yên tâm về tương lai gần của One Piece, và không phải lo lắng về việc mất đi những nhân vật quan trọng nữa.

Tuy nhiên, không thể loại trừ khả năng rằng Oda sẽ đưa ra những quyết định đầy bất ngờ bằng việc tiêu diệt thêm một nhân vật quan trọng khác trong băng của Luffy. Ví dụ như ông nội Garp, người đang đương đầu với băng Râu Đen trong manga, có thể sẽ phải đối mặt với số phận tương tự. Chúng ta cần chuẩn bị tinh thần cho mọi khả năng và đón nhận sự thật đắng cay nếu điều này xảy ra.