Nữ diễn viên The Hunger Games phản pháo hacker với hình ảnh “nóng”

Nữ diễn viên The Hunger Games phản pháo hacker với hình ảnh “nóng”

Diễn viên Willow Shields của The Hunger Games đã khiến cộng đồng ngạc nhiên khi outplay cả hacker bằng cách đăng tải hình ảnh nóng của chính mình trên mạng xã hội và phản pháo lại việc bị tống tiền bằng ảnh riêng tư Cô đã cho thấy một hành động dũng cảm và là một tấm gương để noi theo

Gần đây, Willow Shields - nữ diễn viên thủ vai Primrose Everdeen (em gái của nhân vật Katniss Everdeen do diễn viên Jennifer Lawrence đảm nhận) trong loạt phim "The Hunger Games" đã chịu đựng một vụ tống tiền bằng cách sử dụng những bức ảnh riêng tư của cô. Nữ diễn viên đã quyết định đăng tải những bức ảnh này lên mạng xã hội và đính kèm một bài viết phản pháo lại việc bị hacker đe dọa.

Theo chia sẻ của Willow Shields, cô đã bị tống tiền vì một số bức ảnh nhạy cảm của mình. Ban đầu, cô không muốn chia sẻ những bức ảnh này với thế giới bên ngoài. Tuy nhiên, sau khi bị hacker tống tiền và bị đe dọa sẽ công khai những bức ảnh này trên internet, Willow Shields đã quyết định lấy lại quyền kiểm soát và chia sẻ những bức ảnh này trước công chúng.

Nữ diễn viên cũng đã cho biết rằng đây là một trong những bức ảnh mà hacker đã gửi cho cô, kèm theo những lời đe dọa rằng họ sẽ công khai những bức ảnh này trên internet. Họ cũng đe dọa sẽ tung lên nhiều bức ảnh "không ngoan" của Willow Shields với mục đích tương tự.

Nữ diễn viên The Hunger Games phản pháo hacker với hình ảnh “nóng”

Nữ diễn viên The Hunger Games phản pháo hacker với hình ảnh “nóng”

Tuy nhiên, tôi không muốn để người khác điều khiển quyết định của mình, đặc biệt là đối với cơ thể của mình. Vì vậy, tôi đã báo cáo sự việc này cho FBI và hy vọng rằng họ sẽ điều tra và bắt được tội phạm. Tôi muốn chia sẻ câu chuyện này vì tôi biết rằng hàng ngày có rất nhiều người bị tổn thương vì ảnh hưởng của những hình ảnh nhạy cảm của họ bị rò rỉ trên mạng bởi những kẻ tấn công. Những hành động này đã gây tổn thương tới tâm hồn yếu đuối của nhiều người. Tôi không xấu hổ vì quyết định của mình, vì đó là cơ thể của tôi...