NSND Công Lý tái xuất đầy bất ngờ sau thời gian dài vắng bóng

NSND Công Lý tái xuất đầy bất ngờ sau thời gian dài vắng bóng

NSND Công Lý trở lại sân khấu sau 2 năm chiến đấu với bệnh tật và đêm diễn đầu tiên khiến fan không khỏi xúc động Dù phải vất vả với sức khỏe, anh vẫn khiến khán giả phải trầm trồ với tình cảm và nghệ thuật của mình

Bà xã của NSND Công Lý rất vui mừng và hạnh phúc khi chồng cô lần đầu tiên đi đêm mà không cần cô đi cùng sau hơn 2 năm ốm đau. Cô cho biết rằng cảm giác của mình khi nghe chồng thông báo tình hình qua điện thoại là vô cùng hạnh phúc.

Nhìn thấy anh Công Lý vui vẻ trên khuôn mặt, tôi cảm thấy vừa vui, vừa lo lắng. Tôi chỉ mong rằng anh ấy sẽ luôn khỏe mạnh để có thể tiếp tục làm những công việc mà anh ấy yêu thích. Tôi hy vọng rằng các đồng nghiệp của anh ấy sẽ đối xử tốt với anh để anh có thể tiếp tục đóng góp cho nghề của mình".

NSND Công Lý tái xuất đầy bất ngờ sau thời gian dài vắng bóng

Hình ảnh NSND Công Lý cùng bà xã trong chuyến đi sang Nhật chữa bệnh.

Sau khi nghe bà xã NSND Công Lý chia sẻ, nhiều bạn bè và người hâm mộ đã bày tỏ sự động viên và gửi lời chúc sức khỏe đến nam nghệ sĩ. Thật là vui vẻ khi nghe tin đó.

- Em cũng thấy vui lây chị ạ! Mong anh Lý mau khoẻ hẳn để cống hiến cho khán giả ạ.

- Chúc cho Lý mau khỏe và chúc hai người mãi hạnh phúc.

Hy vọng rằng tất cả những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với anh Lý và chị Ngọc Hà, và rằng họ sẽ có một cuộc sống an yên và hạnh phúc bên nhau. Người hâm mộ và người thân của hai người đã đón nhận tin tức về sức khỏe của NSND Công Lý với lòng hoài nghi và lo lắng, và tin tức về việc anh đã ra viện là một điều đáng mừng.

Sau khi gặp phải sức khỏe yếu, NSND Công Lý đã phải tạm dừng việc biểu diễn trong một thời gian dài. Tuy nhiên, hiện tại anh đã có thể trở lại với những vai diễn nhỏ. Gần đây, anh cũng đã có cơ hội tham gia diễn kịch cùng các nghệ sĩ trẻ ở Nhật và nhận được sự cổ vũ từ khán giả. Trong suốt thời gian qua, vợ của NSND Công Lý - Ngọc Hà luôn trực tiếp chăm sóc và động viên chồng mình, giúp anh có những tiến bộ đáng kể trong sức khỏe.

Dù đã có thể tự chăm sóc bản thân hàng ngày, tuy nhiên, sức khỏe của nam nghệ sĩ vẫn chưa hoàn toàn ổn định và cần phải tiếp tục tập vật lý trị liệu và được hỗ trợ bởi các bác sĩ, kỹ thuật viên.